Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ức chế khi Gionee Pioneer p4 vỡ kiếng không lý do

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi huydung03, 1 Tháng chín 2016.

 1. huydung03 Member

  mặt kính cảm ứng là một thành phần quan trong của bất kỳ smartphone nào. mặt kính cảm ứng làm công vụ bảo vệ màn hình cảm ứng khỏi những va đập và những tác động từ ở ngoài môi trường gây ra được. Trong trong lúc được trang bị có đa dạng người gặp phải tình trạng mặt kính bị vỡ do những ảnh hưởng của môi trường. khắc phục như thế nào để tình huống vỡ kính này không còn diển ra nữa? Hãy follow bài viết sau để biết rõ hơn.
  [IMG]
  Giá Để Thay Mặt Kính Không Giống Nhau Tùy Theo Từng Dòng Gionee Pioneer P4 Và Được Thay Thế Với Một Trình Tự Đúng Chuẩn Nhất:

  -Nhận máy, test lỗi và thông báo giá dịch vụ.

  - Dùng dụng cụ chuyên dụng, cấp cao để bóc tách mặt kính ra.

  -tiến hành làm sạch màn hình cảm ứng và thay mặt kính cảm ứng mới cho trang thiết bị.

  -Thời gian thay mặt kính cảm ứng khoảng 45 phút có thể đợi lấy máy ngay.

  - Qúy khách được xem Hầu hết quá trình thay mặt kính, dường như không có tình trạng luộc đồ người tiêu dùng tại trung tâm chúng tôi

  - vệ sinh màn hình trước lúc giao máy cho khách, dán tem bảo hành và phiếu bảo hành cho người sử dụng.

  Mong rằng page sau đây sẽ ích lợi cho bạn trong việc chọn cửa hàng đáng tin cậy để thay mặt kính cảm ứng và nhớ dùng những linh kiện có sẵn để hạn chế vỡ kiếng Gionee khi vô tình làm rớt.

  Địa Chỉ Thay Mặt Kính Cảm Ứng Đáng Tin Cậy Tại Hcm

  + thay kính Gionee Elife S5.1 ở đâu Khi bi vỡ kính hay màn hình hiển thị thì bạn cần thay thế mới có thể được trang bị được, để không phải bị ảnh hưởng khi sử dụng.

  + Nếu tại HCM bạn có thể tìm đến cửa hàng bảo hành, chữa trị Bảo Long mobile để thay mặt kính mới Gionee Pioneer P4 6 của dòng Gionee Pioneer P4 khác. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng và uy tín phụ kiện được thay mới trong đây cũng giống như giá cả hợp lý nhất.

  Điểm Nhận Biết Và Lý Do Khiến Mặt Kính Gionee Pioneer P4 Bị Vỡ

  + Ngược lại khi bạn theo giõi thấy màn hình hiển thị bị các biểu hiện như sọc, nhòe, không xuất hiện thì được hiểu là ngoài mặt kính cảm ứng bị vỡ, màn hình lcd của Gionee Pioneer P4 cũng đã bị hư.
  + thay kính Gionee Elife S5.5 giá bao nhiêu Nếu chẳng may bạn làm rớt điện thoại hay bị một vật nào đó đè lên, mặt kính máy sẽ là phần chịu khó khăn nhiều nhất. vì thế mà đây sẽ là thành phần bị hại đầu tiên. Thế nhưng khi mặt kính gặp lỗi như bị vỡ bạn cũng cần test xem mức độ hư hại cụ thể chi tiết ra làm sao như chỉ vỡ mặt kính cảm ứng hay hư cả màn hình để có giải pháp triệt tiêu tốt nhất.
  + màn hình hiển thị vẫn làm được các thao tác cảm ứng, xuất hiện ảnh bình thường nhưng chỉ vỡ mặt kính cảm ứng khiến cảm ứng chưa có mượt, gây nôn nao khi dùng. Bạn chỉ cần thay mặt kính Gionee Pioneer P4 là có thể sử dụng thông thường được.

  Nguồn: baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-cam-ung-gionee-pioneer-p4/

  BẢO LONG MOBILE

  CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
  HOTLINE: 0945.34.35.36 - 0988.334.338
  ĐỊA CHỈ: 104 Bắc Hải, P.6, Q.Tân Bình
  WEBSITE: baolongmobile.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam