Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

u thiết bị kiểm soát ra vào có đầy đủ những tiện ích

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi haewhite, 28 Tháng năm 2016.

 1. haewhite Member

  Khóa điện tử kiểm soát ra vào mang lại lợi ích gì?
  Lợi ích của việc sử dụng khóa điện tử
  Để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà và kiểm soát cửa ra vào, hầu hết mọi người lựa chọn cho mình thiết bị an toàn, hiệu quả và có tính bảo mật cao. Khóa cửa điện tử không còn quá xa lạ với người dùng bởi sự hiện đại vì sự tiện dụng mà thiết bị mang lại.
  - Trên thị trường có rất nhiều thiết bị kiểm soát ra vào cửa đa dạng về mẫu mã, chủng loại, tuy nhiên hầu hết các thiết bị đều có đầy đủ những tiện ích để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

  [IMG]

  - Khi lắp khóa điện tử căn hộ bạn trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn, hệ thống cửa tự động khóa khi đóng và cửa chỉ mở khi bạn nhập đúng vân tay và mật mã, điều đó giúp giảm nguy cơ trộm đột nhập vào phòng ngủ đặc biệt là vào buổi tối hay bất cứ khi nào khi bạn bất cẩn ra ngoài quyên không khóa cửa.
  - Một số tình huống khác bạn có thể gặp phải như khi có người thân quen tới chơi mà bạn không có nhà, bạn chỉ cần cung cấp mã số phòng cho người thân mà không cần về nhà mở cửa.

  [IMG]


  - Sử dụng khóa giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian mở khóa, cũng như tìm chùm chìa khóa, khi nào ra ngoài bạn chỉ cần bấm một nút exit, và khi đóng cửa thì cửa sẽ tự động khóa. Thao tác mở cửa vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhập mã số, quẹt thẻ từ hoặc chỉ cần bấm một nút duy nhất là cửa sẽ tự động mở. Với những tiện ích vượt trội như trên nên hiện nay khóa cửa điện tử là thiết bị đang được sử dụng rộng rãi.
  • Nếu sử dụng khóa cửa thông thường những tên trộm chỉ việc dùng một thiết bị nhỏ như chìa khóa vạn năng, đưa vào ổ khóa là có thể mở được nếu bạn sử dụng khóa cửa điện tử thì đây là điều không thể.
  • Nếu nhà bạn có người giúp việc, ông bà lớn tuổi hoặc có con nhỏ khóa cửa điện tử có thể giúp bạn có thể tránh được những rủi ro như để quên, làm rơi chìa khóa hoặc ngay cả khi người giúp việc nghỉ việc thì bạn cũng không phải lo lắng thay ổ khóa mới đề phòng rủi ro.
  • Với những tiện ích vượt trội trên chắc chắn khóa cửa điện tử sẽ giúp bạn kiểm soát ra vào và bảo vệ ngôi nhà của mình.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam