Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

U nang buong chung moi lo ngai cua chi em phu nu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi lienlien9xbg, 29 Tháng mười 2015.

 1. lienlien9xbg New Member

  Là một phụ nữ, bạn không nên rong kinh sợ mất kiểm soát sức khỏe tình dục của bạn và an toàn. Đang chuẩn bị, sẵn sàng, và được an toàn khỏe mạnh và khôn ngoan. Ngăn chặn nhận hoặc lây nhiễm qua đường tình dục (STIs), chẳng hạn như HIV, lậu, giang mai hay, sẽ giúp cho cả bạn và đối tác của bạn ở lại bệnh miễn phí. Thêm vào đó, sử dụng khôn khéo tránh thai có thể giúp bạn tránh mang thai ngoài ý muốn. Tại đây, 10 cách để bạn có thể thực hành tình dục an toàn và kiểm soát sinh sản tốt hơn.

  Tùy chọn kiểm soát sinh đang mở rộng. Hôm nay, viên thuốc hàng ngày, hàng tháng tiêm, vòng âm đạo, và dụng cụ tử cung là tất cả các tùy chọn cho việc ngăn ngừa mang thai, nếu bạn đang hoạt động tình dục. Nói chuyện với nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn về các lựa chọn tránh thai của bạn nếu bạn đang hoặc có thể trở thành hoạt động tình dục. Tại mỗi năm kiểm tra-up, thảo luận về thay đổi lối sống của bạn và quyết định nếu tùy chọn kiểm soát sinh sản của bạn vẫn là một trong những quyền cho bạn. Ngoài ra, nếu thai của bạn đang gây ra những tác dụng phụ không mong muốn (như chóng mặt hoặc giảm ham muốn tình dục), làm việc với bác sĩ để tìm thấy một lựa chọn tránh thai làm việc tốt hơn.
  Nếu bạn đang hoạt động tình dục u nang buồng trứng hoặc đã có trong quá khứ, điều quan trọng là bạn đang kiểm tra thường xuyên các bệnh LTQĐTD. Một số bệnh được hợp đồng thông qua quan hệ tình dục không gây triệu chứng hoặc dấu hiệu đáng kể cho đến vài tuần, vài tháng, thậm chí vài năm sau khi bạn đã ký hợp đồng với họ. Bởi thời gian bạn tìm ra bạn có STI, bạn có thể đã vô chia sẻ nó với một người nào đó. Tương tự như vậy, một người bạn vô tình có thể chia sẻ một STI với bạn. Đó là lý do tại sao bạn nên được kiểm tra thường xuyên. Đó là cách duy nhất bạn sẽ biết chắc chắn nếu bạn và đối tác của bạn đã được thử nghiệm với các bạn-là sạch. Bác sĩ đa khoa của bạn có thể tiến hành thử nghiệm. Bạn cũng có thể ghé thăm bộ phận của quận của y tế hoặc phòng khám kế hoạch gia đình địa phương.

  Nó có vẻ như lời khuyên cũ rích, nhưng cách tốt nhất để tránh thai và giảm nguy cơ nhận được một STI là sử dụng hàng rào bảo vệ một cách chính xác mỗi khi bạn có một cuộc gặp gỡ tình dục. Bao cao su nam giới là hình thức phổ biến nhất của bảo vệ. Nếu đối tác của bạn không muốn sử dụng bao cao su nam, bạn có thể sử dụng bao cao su nữ. (Thêm cũng không làm tốt hơn bằng cách sử dụng cả nam và nữ bao cao su có thể gây ra một hoặc cả hai để phá vỡ.) (1) Nếu bạn hoặc đối tác của bạn bị dị ứng với bao cao su truyền thống, bao cao su polyurethane có sẵn. Ngoài ra, bao cao su tự nhiên, thường được làm từ da cừu, có thể ngăn ngừa mang thai, nhưng họ không bảo vệ chống lại HIV hay các bệnh LTQĐTD khác. Bạn có thể mua bao cao su ở hầu hết bất kỳ nhà bán lẻ dược phẩm, hoặc thị trường đại chúng. Bác sĩ của bạn văn phòng hoặc sở y tế địa phương có thể cung cấp bao cao su miễn phí.
  Hãy thành thật về quá khứ của bạn tình, sở thích của bạn, và quyết định của bạn để thực hành tình dục an toàn. Bằng cách này, viêm lộ tuyến cổ tử cung bạn và đối tác của bạn có thể giao tiếp một cách công khai. Điều quan trọng là hai bạn chia sẻ lịch sử tình dục của bạn để bạn có thể tìm hiểu về tiềm năng hoặc các bệnh STIs. Một số bệnh LTQĐTD không thể chữa được; bạn sẽ muốn sử dụng bảo vệ để ngăn chặn bất kỳ nhận STIs không thể chữa khỏi từ một đối tác. Ngoài ra, thảo luận về quá khứ của bạn mở ra con đường để nói về thử nghiệm cho các bệnh LTQĐTD.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam