Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

TV trong suốt - Không còn là ào tưởng

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi kimtainang, 10 Tháng năm 2013.

 1. kimtainang New Member

  Tại triển lại CES 2013 vừa qua, Samsung vừa giới thiệu TV trong suốt dạng đứng. Với chiếc TV này người xem có thể thấy rõ các vật phía sau nó.
  [IMG]
  Một thiết kế Tivi hoàn toàn mới sẽ được Samsung giới thiệu tại CES 2013. Ảnh: Samsung.
  Hiện tại đây cũng chỉ mới là thiết kế của mẫu tivi trong suốt mới này, riêng phần chi tiết rõ hơn về dòng TV này thì Samsung hiện vẫn chưa công bố. Đây có thể là một cuộc cách mạng nữa của dòng TV đặc biệt là công nghệ thiết kế, một kiểu tivi hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trong thời gian gần nhất.
  Vấn đề được bàn luận sau CES 2013 là liệu những thiết kế thế này có trở thành hiện thực và bao lâu nó sẽ được tung ra bán rộng khắp thị trường. Mọi người đang chờ được những thông báo chi tiết hơn để hiểu rõ hơn về sản phẩm này.
  Thêm 1 câu hỏi xung quanh chiếc TV trong suốt là tại sao nó lại là dạng đứng chứ không phải dạng ngang như thông thường?
  Mọi thứ vẫn đang chờ đợi Samsung công bố và tung ra. Như vậy TV trong suốt giờ không còn là ảo tưởng nữa !

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin