Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

TV Box Cloudnet CR18S chất lượng cao

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 8 Tháng sáu 2016.

 1. tech360 Member

  Android TV Box Cloudnetgo CR18S được gọi là một siêu phẩm tại nước ta hiện nay do phần cứng mạnh mẽ, giải quyết nhanh gọn nhiều tác vụ, mang lại đầy đủ chức năng giải trí tiện ích nhất cho chúng ta. Gần như những tính năng Android tốt hiện nay đều được Smart TV Box này hỗ trợ.

  Cloudnetgo CR18S là mẫu cải tiến của CR18 đàn anh và được mang tới để thay thế hoàn toàn cho phiên bản CR18 basic. Android box này dùng chip xử lý Rockchip RK3368 tám lõi, GPU PowerVR G6110 Octa Core, RAM 2G và 16Gb bộ nhớ trong. Cấu hình này hỗ trợ Cloudnet CR18S đọc rất đỉnh các định dạng 3D, 4K ở tốc độ 60 hình/s.

  [IMG]

  Không chỉ đáp ứng cao về thông số kỹ thuật, Box Tivi giá rẻ Cloudnetgo CR18S còn hỗ trợ đầy đủ những chuẩn kết nối với chuẩn mới nhất ví dụ HDMI 2.0 giúp tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh gấp 1,8 lần chuẩn HDMI 1.4 cũ, chuẩn kết nối WiFI hai tần sóng giúp chiếc bắt sóng wifi được ổn định trong không gian rộng hơn. Cloudnetgo CR18S cũng trang bị các phương thức kết nối với thiết bị audio để giúp mang đến chất lượng âm thanh chân thực nhất khi thưởng thức phim ảnh.

  Chiếc hộp Tivi Box Cloudnet CR18S thêm nữa cũng có KODI với không ít addon hát karaoke, tận hưởng bóng đá, tận hưởng phim, nghe nhạc, trải nghiệm truyền hình,… Đồng thời cho phép chúng ta kết nối không dây mọi dữ liệu trên smartphone lên tivi qua ứng dụng airplay, Miracast, dnla,…

  Android Box Tivi Cloudnetgo trang bị chức năng giải mã nhiều dữ liệu video đạt full HD, 2K, H265, 4K, 3D, HD,… cũng như xử lý âm thanh Dolby TruHD 7.1, DTS HD MA lossless HD-Audio giúp người sử dụng thưởng thức các tác phẩm điện ảnh với độ chân thực hoàn hảo. Nó cũng hỗ trợ người sử dụng chơi nhiều game sở hữu đồ họa năng khá tốt.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam