Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tuyệt vời cùng hương vị của Truecoffee mang lại

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran200594, 7 Tháng tư 2016.

 1. hautran200594 Member

  Truecoffee là thương hiệu nổi tiếng tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực túi cà phê cà phê miễn phí tại Việt Nam, sử dụng công nghệ hiện đại trong một giấy gói bao bì để tạo ra từng cà nhỏ cá nhân phê sạch, cho bạn thưởng thức một túi cốc phong cách cà phê ngon, thơm ngon, tinh khiết , tươi, đó là thuận tiện bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.
  Tự hào là một nhà sản xuất túi cà phê đã được biết đến ở Việt Nam, Truecoffee luôn mang đến những trải nghiệm hương vị tốt nhất của túi cà phê cho khách hàng trên toàn quốc.
  Trước khi đến tay các bạn, những túi cà phê hạt cà phê Truecoffee là sạch sẽ, tươi, nằm ở vùng đất đầy thơ mộng Đà Lạt, với một khí hậu mát mẻ quanh năm, với phương pháp chăm sóc kỹ lưỡng hiện đại để mang hạt cà phê sạch và chế biến theo tiêu chuẩn quốc tế, không có tạp chất, không có hương liệu mùi, để tạo ra túi cà phê Truecoffee bọc trong một túi giấy hiện đại nhỏ, tiện dụng và không ô nhiễm môi trường thứ hai là sự lựa chọn đầu tiên của những người bận rộn và khách hàng nước ngoài.
  thương hiệu của người tiêu dùng chính của thị trường hiện nay là Truecoffee của Nhật Bản, Đài phát thanh Hà Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu, Thái Lan, ... Thị trường chủ yếu góp phần tăng sức mạnh túi tiêu thụ cà phê của Việt Nam với thế giới.

  Truecoffee cũng có sẵn ở đây và cảm ơn bạn đã lựa chọn phong cách này của cà phê Truecoffee, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và cải tiến sản phẩm để phục vụ khách hàng tốt nhất của chúng tôi. Có Truecoffee bạn có thể thưởng thức cà phê phin giấy bất cứ nơi nào, những chuyến đi công tác hoặc đi du lịch vài ngày với túi cà phê này, một phong cách sáng tạo mới của Truecoffee (Việt Nam).
Tags: Truecoffee

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam