Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tuyển thực tập sinh đi Đài loan làm việc

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi huydung03, 26 Tháng bảy 2016.

 1. huydung03 Member

  Hiện tại Châu á, Đài loan là quốc gia có nền kinh tế lớn và đang phát triển được gọi là 1 trong 4 con rồng của châu á. Từ những năm 1990, để lợi thế cho việc trỗi dậy nền kinh tế, Đài loan đã chấp nhận ghi nhận thêm những lao động của các lục địa khác như Thái lan,Indonexia…. Sau 9 năm sau thì Việt Nam là đất nước tiếp theo được tiếp nhận lao động làm việc trong đây. kệ cận đây, Đài loan đã bớt nhận lao động từ nước khác nhưng vẫn tăng cường lắng nghe lao động từ Việt Nam.

  đối với Việt Nam thì nơi giao dịch cần lao Đài loan dễ hơn những nơi giao dịch khác và là nơi lắng nghe cần lao phổ biến tối đa của Việt Nam.

  nhà sản xuất XKLD Đài Loan ZENCO luôn tự tin khẳng định tập đoàn XKLD Đài Loan uy tín. lựa chọn ZENCO để đăng ký giải đáp XKLD Dai Loan 2016, người làm việc hài lòng vì đã chọn lựa được một địa chỉ uy tín và đảm bảo cao nhất sự không nguy hiểm cho bản thân.

  Đài loan hiện là thị trường lao động nước ngoài tối đa của VN. Đồng thời, Việt Nam cũng là nơi giao dịch cung ứng nhiều lao động nhất cho Đài Loan.
  [IMG]
  các loại để có khả năng lao động ngoài nước sang Đài Loan đó chính là người VN có sức khỏe tốt trong độ tuổi từ 18 đến 35 so với cần lao phổ thông và từ 20 đến 42 đối với lao động giúp việc gia đình.

  Sức thu hút của nơi giao dịch XKLD Đài Loan được tạo bởi những yếu tố sau:

  + Nhiều toa hàng, và thời lượng đợi chờ đi lao động ngắn hơn những nhà nước khác
  + tiền lương của lao động tại Đài Loan ở mức khá cao: khoảng 18 đến 25 triệu đồng/tháng.
  + Đi xuất khẩu lao đông Đài loan với mức phí thấp hơn những nước khác.
  + hồ sơ thủ tục đi xuất khẩu đài loan cũng khá đơn thuần hơn những nhà nước khác. xuất khẩu lao đông đài loan 2016

  Mọi quyền lợi của người làm việc VN tại Đài Loan đều được bảo hộ và giúp đỡ, bất cứ những tai nạn nảy sinh nào đều được Đại sứ quán VN tại Đài Loan và Ban quản lý lao động Việt Nam tại Đài Loan hỗ trợ giải quyết.

  Nếu bạn chưa biết được rõ về thị trường cần lao đài loan hãy tới hãng sản xuất xkld zenco để được người làm chúng tôi giải đáp giúp cho bạn, cũng giống như những mức chi phí, hồ sơ thủ tục đi lao động nước ngoài đài loan.

  Nguồn: zenco.com.vn/tuyen-dung-lao-dong-xuat-khau-lao-dong-di-dai-loan

  Công ty Zenco

  Website: zenco.com.vn
  Điện thoại: 0943.91.82.87 - 0862937102
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Tags: việc làm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam