Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tuyển Công Nhân May

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng' bắt đầu bởi phuongtrang5890, 26 Tháng ba 2013.

 1. Thông tin tuyển dụng

  Vị trí Tuyển Công Nhân May
  Số lượng tuyển 30
  Ngành nghề Dệt may
  Khu chế xuất/Khu công nghiệp
  Tính chất công việc Giờ hành chính
  Tỉnh/Thành phố TP.Hồ Chí Minh

  Mô tả Công ty Cổ Phần May Sài Gòn 2 cần tuyển công nhân có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên làm việc tại 37 , Trần Triệu Luật , Phường 7 , Quận Tân Bình , tp . HCM Trình độ Lao động phổ thông Kinh nghiệm 1 năm Mức lương Thỏa thuận Hình thức làm việc Nhân viên chính thức Thời gian thử việc Nhận việc ngay Yêu cầu hồ sơ Đơn xin việc
  - Sơ yếu lý lịch.
  - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
  - Các bằng cấp có liên quan Hạn nộp hồ sơ 20/04/2013
  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  CÔNG TY CỔ PHẦN MAY SÀI GÒN 2

  Địa chỉ Số 37 Trần Triệu Luật, Phường 7, Quận Tân Bình ← Click chọn địa chỉ để xem chi tiết bản đồ Điện thoại (84)38645331 Quy mô 20-50 người Website saigon2.vn Mô tả Được thành lập cách đây trên 30 năm trên cơ sở sát nhập một số cơ sở may vừa và nhỏ với số lượng công nhân ít ỏi, Công ty cổ phần May Sài Gòn 2 cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt nam, đang trên đà phát triển mạnh mẽ và vững chắc.

  Với hơn 3000 công nhân, kỹ sư và nhân viên lành nghề, am hiểu,nhiều kinh nghiệm, hơn 2671 trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sản xuất nhiều mặt hàng đa dạng, chất lượng cao, kiểu dáng mới nhất và đang rất thu hút nhiều khách hàng đã chúng tôi có một vị trí quan trọng và vững chắc trên thế giới.

  Với một tham vọng ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng, chúng tôi luôn không ngừng nổ lực để nâng cao giá trị sản phẩm, phát triển hệ thống tiếp thị và phân phối hàng hoá, với những kiểu dáng mới nhất như áo sơmi nam, nữ , bộ đồ vest nữ, áo vest , quần áo trẻ em – tất cả đều nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường Việt nam cũng như trong khu vực.

  Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng cũng như xu hướng phát triển chung của thế giới, chúng tôi đã hoàn chỉnh và xây dựng xong hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000, SA 8000 và đang áp dụng trong hầu hết các xí nghiệp của chúng tôi.

  Kể từ ngày 31/12/2001, công ty đã được chuyển từ doanh nghiệp nhà nước sang cổ phần

  Tháng 5 năm 2004, sản phẩm bộ đồ vest nữ, áo vest nữ đã được UBND Thành phố HCM chọn là sản phẩm chủ lực của thành phố . Nhãn hiệu thời trang SANDING đã được người tiêu dùng bình chọn là “ Hàng Việt Nam chất lượng cao “ trong nhiều năm liền và hiện đang có chổ đứng vững chắc ở thị trường nội địa.

  Nhân dịp này, chúng tôi muốn gởi đến các cơ quan ban ngành có chức năng, toàn thể Cán bộ- CNV, những khách hàng thân thuộc lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất vì đã có những đóng góp to lớn và hữu ích trong suốt thời gian qua, góp phần củng cố mối quan hệ hợp tác kinh doanh với công ty chúng tôi.


  Lưu ý: Yêu cầu Ghi rõ bìa hồ sơ và trong hồ sơ gửi đến Nhà tuyển dụng

  Nguồn thông tin tại TimViecNhanh.com vị trí: Tuyển Công Nhân May - CÔNG TY CỔ PHẦN MAY SÀI GÒN 2 Hạn nộp hồ sơ: 20/04/2013 theo TimViecNhanh.com Nhà tuyển dụng sẽ không nhận hồ sơ sau khi thông tin vị trí tuyển dụng đã ngưng tại TimViecNhanh.com Khi đã tuyển xong vị trí đó có thể thay đổi yêu cầu hoặc thời hạn tuyển dụng. Chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ vấn đề nào khác do những thông tin tuyển dụng, tìm việc làm sao chép không chính xác trên mạng.

  Thông tin liên hệ

  Người liên hệ Mr Vinh Email tnthevinh@gmail.com Địa chỉ Số 37 Trần Triệu Luật, Phường 7, Quận Tân Bình Điện thoại 0822236855 Di động 0933418335 Hình thức liên hệ Mọi hình thức

  Tin tuyển dụng, việc làm khác của CÔNG TY CỔ PHẦN MAY SÀI GÒN 2

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam