Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tuột mất lòng tin khi sự đàng hoàng bị đem ra phẫu thuật

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi calebss, 15 Tháng chín 2016.

 1. calebss New Member

  Khi cái tên Phan Văn Bắc được kiếm tìm nhiều nhất trên internet, người ta sử dụng không biết bao nhiêu mỹ từ hoan hô . mà chỉ sau chưa đầy 24 giờ đồng hồ, chỉ dieu kien suc khoe de di xuat khau lao dong bởi vì một bài viết khác của chủ xe khách, đồng đội mạng không ít người đã ngay tức khắc bình phầm: Đã là người hùng thì không được nói láo .
  những điều đàng hoàng bị mổ bổ tới đổ vỡ lòng tin. Sau khi cứu 30 mạng người, chàng trai có khuôn mặt phúc hậu lương ấy được tô vẽ lên vô vàn hào quang đãng thu tuc xuat khau lao dong sang nhat và chiếm được khá nhiều giải thưởng, sự khích lệ và hàm ân , từ cả các người không được cứu. nhưng mà chỉ vì một bài phỏng vấn khác về người chủ xe khách, nhiều người ngay thức thì quay lại chỉ trích, dè bửu kiểu như người hùng cơ mà nói láo , tưởng thế nào. tập thể mạng rầm rầm tung hô rồi lại rần rần hạ bệ. Để rồi, không còn ai tin vào các điều tử tế nữa.
  Thậm chí có hành khách trên xe còn nói rằng, người chủ xe khách mới là người có công lớn nhất trong việc cứu họ!? Vậy nếu không phải là lái xe xe vận tải Phan Văn Bắc chủ động giữ chắc tay lái, để xe khách có chỗ mà "bấu víu" khi đang lao dốc với vận tốc 120 km/h thì 30 con người ấy giờ đang ở đâu?
  Trước những lùm xùm về sự nhiễu loạn thông tin, Đại tá biển Văn Lai - Trưởng phòng CSGT Công an thức giấc Lâm Đồng khẳng định việc khen thưởng tài xế Phan Văn Bắc là xứng đáng dựa trên cơ sở đã xác minh rõ vụ việc.Trong đó, Đại tá Lai nhấn mạnh, có một sự thật là chiếc xe của anh Phong (chủ xe) bị mất phanh trên đường đèo dốc và tài xế Phan Văn Bắc cầm tài xế tải “dìu” xe khách từ trên đèo xuống dưới chân co nen di xuat khau lao dong khong bình an , đảm bảo tính mạng cho hơn 30 người trên xe. Nếu không có anh Bắc thì hậu quả không biết thế nào.
  Tôi chắc rằng, anh Bắc không bao giờ nghĩ một ngày đẹp trời, anh ấy có thể cứu được ngần ấy nhân loại , rồi được phong tặng những danh hiệu, rồi có cả tiền thưởng, số tiền không gầy đối với một người lao động . Anh ấy cũng không mường tượng ra rằng, sau một đôi san sớt có thể đang "say nắng", say nụ cười của mình, lại thành lý vì để người ta gạt bỏ sự gan góc , sáng dạ và đàng hoàng của mình rớt ngay xuống vực.
  anh hùng không sản xuất thời thế, mà thời thế cũng chẳng tạo anh hùng, nó chỉ là yếu tố khách quan thử thách anh hùng nhưng mà thôi.
  Sau tất cả các rầm rĩ, tôi vẫn tin vào câu nói rất mộc mạc của anh Phan Văn Bắc "Vấn đề là đã cứu được người”. Nếu không có mọi nghĩ suy và hành động nhanh trí, can đảm ấy thì hôm nay 30 thế giới và ông chủ xe khách cũng chưa biết thế nào.
  Vậy nên, đừng bao giờ mang sự đàng hoàng ra mổ bổ . quan trọng là kết quả cuối cùng như thế nào. Không ai muốn cứu một tai nạn thảm khốc để được vinh danh người hùng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam