Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tượng Trần Hưng Đạo Thếp Vàng 9999

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dodongbaolong, 24 Tháng tư 2016.

 1. dodongbaolong Member

  Tượng Trần Hưng Đạo hay còn được gọi là tượng đồng Trần Quốc Tuấn được đúc thủ công bằng đồng đỏ cao cấp (tỉ lệ đồng chiếm > 90%), phôi đồng sau khi đúc và làm nguội xong sẽ tạo các đường hoa văn âm bản mềm mại và tinh xảo, công đoạn cuối cùng và quan trọng đó là thếp vàng 9999 lên trên bề mặt của tượng. Vàng ở đây là vàng ta chuẩn 9999 được tán mỏng và thếp trực tiếp toàn bộ trên bề mặt của tượng.
  Đặc điểm của tượng đồng thếp vàng là rất sang trọng và đẳng cấp, vẫn giữ nguyên được các đường nét và góc cạnh của khuôn mặt không bị lóa hay nhìn vào không bị mất góc cạnh giống như những hàng đồ đồng mạ vàng thông thường.
  Tượng đồng Trần Hưng Đạo thếp vàng là mẫu tượng đồng phong thủy được đặt trưng bày phòng khách gia đình hoặc phòng làm việc của sếp lãnh đạo cơ quan. Ngoài việc trang trí ra tượng Trần Hưng Đạo còn có ý nghĩa trấn trạch nhà cửa mang lại sự bình yên thăng quan tiến chức cho gia chủ gia đạo. Tượng Trần Hưng Đạo thếp vàng còn được dùng làm quà biếu tặng rất sang trọng đẳng cấp và ý nghĩa.
  Cơ sở đúc đồng chúng tôi chuyên nhận đúc các loại tượng đồng, nhận thếp vàng dát vàng ta chuẩn 9999 trên tất cả các dòng sản phẩm. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp:
  Cửa hàng trưng bày: Đồ Đồng Bảo Long
  Điện thoại: 0978 268 661 / 0915 979 388
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam