Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tượng Trần Hưng Đạo Các Kích Cỡ Đẹp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dodongbaolong, 17 Tháng mười hai 2015.

 1. dodongbaolong Member

  Cơ sở đúc đồng Bảo Long có xưởng đúc tại làng nghề truyền thống đúc đồng ý yên nam định chuyên sản xuất và đúc các sản phẩm tượng đồng mỹ nghệ, tượng đồng phật thờ cúng trong chùa các kích thước khác đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Một trong nhưng mẫu tượng đồng phổ biến nhất và được nhiều khách hàng mua và đặt để làm quà tặng lãnh đạo, bạn bè hay đặt mua về trưng bày ở gia đình đó là Tượng Trần Hưng Đạo.
  Hiên nay trên thị trường cũng như ở các xưởng đúc đồng thì Tượng Trần Hưng Đạo về cơ bản chỉ có dòng tượng được đúc bằng đồng đỏ sau đó chạm khảm tam khí, và trong dòng tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng đỏ khảm tam khí thì được chia ra làm 2 loại: Hàng khảm kỹ khảm tam khí chuẩn, các đường nét tinh xảo
  Và một dòng nữa là hàng chợ (tượng chỉ được khảm nhị khí gồm có: Bạc và đồng vàng, đồng đỏ không được khảm mà chỉ được cạo trực tiếp trên nền), các đường nét chạm khảm ở cấp độ bình thường không được đẹp mà các đơn vị khác trên thị trường đang chào bán với giá rẻ.
  Lưu ý: Tượng Trần Hưng Đạo là mẫu tượng đồng phong thủy ngoài việc đặt trưng bày trang trí phòng khách phòng làm việc thì còn có ý nghĩa trấn trạch nhà cửa tránh ác quỷ tà ma, mang lại cuộc sống yên bình cho gia chủ gia đạo. Tượng Trần Hưng Đạo được đặt ở vị trí sang trọng gần cửa ra vào và mặt hướng quay ra cửa.

  "ĐỒ ĐỒNG BẢO LONG CHỈ HƯỚNG VÀO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, KHÔNG CẠNH TRANH GIÁ RẺ VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC LÀM THƯƠNG MẠI TRÊN THỊ TRƯỜNG"

  Đồ Đồng Bảo Long chuyên cung cấp các loại tượng đồng mỹ nghệ, đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng phong thủy với các loại kích thước khác nhau. Quý khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp:

  Cửa hàng giao dịch: 621 La Thành, Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: 0978 268 661 / 0915 979 388
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam