Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tượng Quan Công Bằng Đồng đúc thủ công

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dodongbaolong, 9 Tháng mười 2015.

 1. dodongbaolong Member

  Tượng Quan Công bằng đồng hay còn gọi là tượng Quan Vân Trường được đúc thủ công bằng đồng cát tút cao cấp nhất hiện nay, tượng được đúc dựa trên khuôn mẫu đất sét chuẩn, tỉ lệ đồng chiếm cao > 90% còn lại là các hợp chất thiếc để dẫn nóng chảy.

  Tượng đồng Quan Công có kích thước cao 70cm, trọng lượng khoảng >30kg, màu sắc được giữ nguyên bản màu đồng đánh sáng bóng, phủ một lợp bảo vệ bề mặt cực kỳ bền đẹp.

  Quan Công là một vị tướng tài thời xa xưa của Trung Quốc, là một người trung quân thẳng thắn và khiến kẻ địch luôn khiếp sợ. Ngày nay việc đặt trưng bày tượng đồng Quan Công trong phòng khách hoặc phòng làm việc ngoài việc trang trí trong phong thủy còn có ý nghĩa trấn trạch trừ tà ma ác quỷ giữ cho cuộc sống gia đạo được ấm no yên bình. Tượng Quan Công là mẫu tượng đồng phong thủy được rất nhiều người sử dụng hoặc làm quà tặng để biếu sếp lãnh đạo cơ quan.
  Đồ Đồng Bảo Long chuyên cung cấp các sản phẩm Tượng đồng phong thủy, tượng đồng trưng bày các loại. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp:

  Cửa hàng trưng bày: 621 La Thành, Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: 0978 268 661 / 0915 979 388
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam