Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dodongyyen, 17 Tháng mười hai 2015.

 1. dodongyyen Member

  Ngựa là linh vật phong thủy trong bộ 12 con giáp phong thủy, đối với những người có tuổi Ngọ thì Ngựa chính là linh vật hiện thân mang lại nhiều điềm may mắn và tài lộc.

  Từ xa xưa con ngựa vốn là hình ảnh đại diện cho sự thành công, trung thành tuyệt đối, thông minh và dũng cảm. Ngựa được thêu thành tranh, gò thành tranh đồng, đúc thành tượng Ngựa,….. Việc đặt trưng bày tượng Ngựa trong phòng khách phòng làm việc vừa mang ý nghĩa trang trí vừa mang ý nghĩa phát tài phát lộc với gia chủ đặc biệt là những người trong kinh doanh buôn bán.

  Tượng Ngựa bằng đồng phong thủy được đúc thủ công bằng đồng cát tút cao cấp nhất hiện nay, bề mặt được làm nhẵn mịn và giữ nguyên màu đồng mộc nguyên bản rất sang trọng và độc đáo.

  Kích thước: Cao 45cm

  Trọng lượng: Khoảng 17kg

  Đúc thủ công bằng đồng cát tút cao cấp
  Tượng Ngựa bằng đồng còn được dùng làm quà biếu tặng sếp lãnh đạo cơ quan, quà mừng sinh nhật bạn bè, quà mừng tân gia hoặc khai trương rất sang trọng và ý nghĩa.

  Đồ Đồng Ý Yên chuyên đúc đồng và cung cấp các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng phong thủy, linh vật phong thủy bằng đồng với các chủng loại và kích cỡ khác nhau. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp:

  Cửa Hàng: 621 Đê La Thành – Ba Đình – Hà Nội

  Hotline: 0978.268.661 – 0915.979.388
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam