Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tương lai cho den led thương mại - Đèn led việt vương

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huong121, 22 Tháng bảy 2016.

 1. huong121 Member

  Nhắc đến đèn led giá rẻ là người ta nghĩ đến tuổi thọ cao và dùng rất ít năng lượng. Nhưng đó là đối với chiếu sáng dân dụng, bình thường, ánh sáng không quá lớn. Đối với đề nghị ánh sáng cao, tần số cao thì hệ thống bán dẫn tạo ra loại đèn led này có uổng rất cao khi đưa vào sinh sản dạng thương mại. Mới đây, các nhà khoa học tại viện Fraunhofer, CH LB Đức đang phá triển loại đèn led có hiệu suất rât cao bằng cách sử dụng chất gallium nitride.

  Tìm hiểu về: đèn led âm trần việt vương

  [IMG]

  Nhóm nghiên cứu dưới sự lãnh đạo của tiến sĩ Michael Kunzer đã sinh sản được trình điều khiển gallium nitride với hiệu quả tăng hơn 86%. Hoạt động ở môi trường cao hơn về điện áp, nhiệt độ, bóng bán dẫn gallium nitride có thể chuyển đổi tần số nhanh hơn 10 lần silicon dùng cho đèn LED bình thường, điều này làm cho đèn LED thế hệ mới có giá rẻ hơn, nhỏ hơn và bền hơn.

  Dưới sự điều hành của tiến sĩ Michael Kunzer, nhóm nghiên cứu đã sinh sản thành công trình điều khiền gallium nitride cho kết quả tăng tới 86%. Khi sử có môi trường cao về điện áp, nhiệt độ thì bóng gallium nitride có thể chuyển đổi tần số nhanh hơn 10 lần so với chất silicon cho đang được dùng cho đèn led bình thường hiện giờ. Với những phát triển này thì đèn led trong ngày mai sẽ có giá rẻ hơn, bền hơn và công suất cao hơn ĐÈN LED CHỐNG CHÓI CHỐNG LOÁ

  Theo tùng san Gizmag thì đèn led thế hệ này được sinh sản tại chỗ mà không nhập cảng phụ kiện hay các chế tạo chúng. dự định hiệu quả của nó sẽ vượt qua loại đèn tùng tiệm năng lượng vào năm 2015. Bóng đèn sợi đốt kiểu cũ đã bị cấm ở EU và đèn halogen cũng đang đối mặt với một ngày mai không chắc chắn, cho nên đây là cơ hội tốt để đèn LED lấp đầy khoảng trống.

  Nguồn: Tương lai cho den led thương mại - Đèn led việt vương
Tags: đèn led

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam