Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tượng Khổng Minh Bằng Đồng Khảm Tam Khí 75cm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dodongyyen, 15 Tháng sáu 2016.

 1. dodongyyen Member

  Tượng Khổng Minh Bằng Đồng Khảm Tam Khí cao 75cm được đúc thủ công bằng đồng đỏ nguyên chất, tỉ lệ >90%, đứng khoan thai trên bục tượng, tay cầm quạt như phe phẩy, đúng như hình tượng của ông được lưu truyền, các chi tiết hoa văn được chạm khảm bạc, đồng vàng, đồng đỏ cực tinh xảo, đường nét khuôn mặt thư thái nhưng cương nghị, được tạo hình thanh thoát, có hồn.
  Bày tượng Khổng Minh trong nhà hay trên bàn học, bàn làm việc sẽ rất tốt cho những người làm công việc tham mưu cho lãnh đạo, làm nghề luật sư, làm kinh tế. Khổng Minh là vị thánh biểu trưng cho trí tuệ, sự thông minh và uyên bác có lợi cho học hành thi cử và công danh sự nghiệp, thích hợp cho các doanh nghiệp, nhà giáo, cố vấn, chuyên gia, quân sự… giúp cho gia chủ thuận lợi hơn trên con đường sự nghiệp, mọi suy tính hay công việc đều được hanh thông và ít gặp phải khó khăn.
  Cơ sở chúng tôi chuyên đúc đồng và cung cấp tượng đồng, tượng phong thủy với các kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, nhận đặt hàng đáp ứng mọi yêu cầu, đảm bảo uy tín, chất lượng. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp:
  Cửa Hàng: Đồ đồng Ý Yên - 621 La Thành - Hà Nội
  Hotline: 0978.268.661 – 0915.979.388
  Cơ sở sản xuất: Tống Xá – Ý Yên – Nam Định
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam