Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tường khô bị hư sửa như thế nào 2

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntoan, 4 Tháng ba 2016.

 1. ntoan Member

  QUAN TRỌNG

  Trước lúc sửa chữa tường khô trong biệt thự cổ điểnquý vị, thứ 1 hãy chắc chắn xác định và giải quyết nguyên nhân của chỗ bị hỏng. nếu quý vị sở hữu thắc mắc thêm, vui lòng địa chỉ sở hữu dịch vụ Bác Sĩ Xây Dựng để được hướng dẫn rẻ hơn. Để với kết quả tốt nhất, hãy đọc thông tin về bí quyết sửa chữa mọi những chỗ hỏng sở hữu mọi cỡ trước khi tậu chỉ dẫn cho việc sửa chữa tường cụ thể của quý vị.

  SỬA CHỮA các CHỖ HỎNG NHỎ

  các chỗ hỏng nhỏ trong tường sở hữu thể sửa chữa dễ dàng. những chỗ hỏng mẫu này bao gồm lỗ đinh hoặc lỗ đinh ốc (giống như những lỗ do móc treo tranh ảnh để lại), chỗ giấy rách và những vết lõm do đồ đạc và những vật cứng khác gây ra.
  Xin tham khảo phần Vật Liệu và Dụng Cụ: Danh Sách những Chỗ Hỏng Nhỏ. Để sửa chữa biệt thự hiện đại 1 lỗ đinh hoặc lỗ đinh ốc nhỏ đơn giản, chỗ giấy rách hoặc vết lõm nhỏ:

  - Lau sạch chỗ nên sửa.

  - dùng dao trét Mát-Tít trét một lượng nhỏ chất trét bột vào lỗ.

  - Chà nhám lúc khô.
  [IMG]
  - Quét sơn lót và sơn.

  SỬA CHỮA các CHỖ HỎNG NHỎ (tiếp theo) thiết kế biệt thự

  Để sửa chữa loại đinh nhô ra:

  - Nhớ lau sạch chỗ tường quý vị sửa chữa và ko mang bụi.

  - Vì mẫu đinh nhô ra ko còn vững nữa, lấy loại đinh hay đinh ốc tường khô mới đóng vào cột khoảng 1,5 inch trên hoặc dưới dòng đinh nhô ra. Đóng lún đinh hay đinh ốc vào trong mặt giấy của tường khô mà ko làm cho rách giấy.
Tags: biet thu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam