Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tượng Đồng Trần Hưng Đạo Cao 38cm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dodongyyen, 9 Tháng mười hai 2015.

 1. dodongyyen Member

  Trần Hưng Đạo hay còn được gọi là Trần Quốc Tuấn là vị tướng tài của dân tộc có công chống giặc ngoại xâm bảo vệ yên bờ cõi nước ta, mọi kẻ giặc khi nghe danh ông đều kinh hồn bạt vía. Trần Hưng Đạo được dân phong làm thánh và nay được lập đền thờ rất linh thiêng Đền Trần an tọa tại TP Nam Định.

  Ngay nay Trần Hưng Đạo được đúc thành tượng đồng và được đặt trưng bày rất nhiều, với các sếp lãnh đạo công ty hoặc cơ quan nhà nước thường đặt trưng bày tượng đồng Trần Hưng Đạo tại phòng làm việc, phòng tiếp khách. Ngoài ra còn được đặt ở phòng khách gia đình.

  Trong phong thủy, tượng đồng Trần Hưng Đạo còn có ý nghĩa trấn trạch trừ ta ma, tránh điềm xấu cho gia chủ gia đạo. Lưu ý, khi đặt trưng bày tượng Trần Hưng Đạo nên tẩy rửa khai quang tượng bằng rượu gừng, nên đặt trên đế gỗ sang trọng và đặt gần cửa ra vào, mặt hướng ra cửa.

  Pho Tượng Đồng Trần Hưng Đạo cao 38cm, tượng nặng khoảng gần 10kg

  Tượng được đúc thủ công bằng đồng cát tút cao cấp nhất hiện nay, tượng được chạm các đường nét tạo hoa văn tinh xảo nhất đạt đến độ tinh tấn trong đúc đồng.
  Tượng đồng Trần Hưng Đạo được mua về đặt trưng bày phòng khách gia đình, ngoài ra còn được làm quà tặng quà biếu sếp lãnh đạo cơ quan rất sang trọng và ý nghĩa.

  Đồ Đồng Ý Yên chuyên nhận đúc các loại tượng đồng theo yêu cầu, đúc tượng chân dung, tượng truyền thần, tượng phật các kích cỡ lớn nhỏ khác nhau cho đền chùa,…. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp:

  Cửa Hàng: 621 Đê La Thành – Ba Đình – Hà Nội

  Hotline: 0978.268.661 – 0915.979.388
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam