Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tượng Đồng Quan Công Khảm Tam Khí 70

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dodongbaolong, 29 Tháng mười hai 2015.

 1. dodongbaolong Member

  Tượng đồng Quan Công hay còn gọi là tượng đồng Quan Vân Trường được đúc thủ công bằng đồng đỏ cao cấp tại xưởng đúc đồng ý yên nam định, sản phẩm được đúc dựa theo khuôn mẫu đất sét chuẩn và đẹp, khuôn mặt có hồn và rất đẹp, tượng trong tư thế 1 tay quan công cầm đao chống ngang người, một tay vuốt râu rất oai phong và hùng dũng. Phôi đồng đúc tượng cũng được lựa chọn cẩn thận và kỹ, đồng đúc tượng đạt tỉ lệ cao > 90%, sau khi đúc xong tượng được chạm khảm tam khí (Bạc lá, đồng vàng, đồng đỏ) rất đẹp và tinh xảo.
  Tượng đồng Quan Công khảm tam khí có kích thước cao 70cm, nặng khoảng 26kg.
  Tượng Quan Công là mẫu tượng đồng phong thủy được đặt trưng bày phòng khách gia đình, phòng làm viêc cơ quan. Ngoài việc trang trí ra còn có ý nghĩa trấn trạch nhà cửa tránh mọi ta ma ác quỷ mang lại cuộc sống yên bình.
  Xin lưu ý, khi đặt tượng đồng Quan Công trong nhà nên dùng nước rượu gừng để khai quang tẩy rửa bụi trần. Tượng phải được đặt trang trọng, ở vị trí thoáng sạch sẽ, mặt tượng hướng ra cửa ra vào.
  Đồ Đồng Bảo Long chuyên cung cấp các loại tượng đồng mỹ nghệ, đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng phong thủy với các loại kích thước khác nhau. Quý khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp:
  Cửa hàng giao dịch: Đồ Đồng Bảo Long
  Điện thoại: 0978 268 661 / 0915 979 388
  [IMG]
 2. sjeunhanhp Member

Tags: quan công

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam