Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tượng Đồng Quan Công Cao 70cm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dodongyyen, 30 Tháng mười một 2015.

 1. dodongyyen Member

  Tượng Quan Công được đúc thủ công bằng đồng cát tút chuẩn có kích thước cao 70cm, trong lượng khoảng >30kg. Bề mặt tượng được đánh nhẵn mịn và để nguyên màu đồng mộc tự nhiên rất sang trọng và đẹp.
  Tượng đồng Quan Công hay còn được gọi là Quan Vân Trường (Quan Vũ) thông thường được đặt trên một đế gỗ sang trọng trưng bày phòng khách gia đình, đặt gần cửa ra vào, nên đặt mặt tượng hướng quay ra cửa. Lưu ý tránh đặt tượng Quan Công gần những nơi như góc để giày dép, nhà vệ sinh hay những chỗ khuất bẩn.
  Cẩn thận hơn khi đặt tượng nên chọn ngày giờ đẹp để đặt, dùng nước rượu gừng để khai quang cho tượng. Tượng Quan Công là mẫu tượng đồng phong thủy có ý nghĩa trong việc trấn trạch tránh tà ma ác quỷ đem lại sự yên ổn ấm yên cho gia đình gia chủ đặc biệt là những người làm quan hay làm ăn kinh doanh cần sự ổn định.
  Đồ Đồng Ý Yên chuyên đúc đồng và cung cấp các sản phẩm đồ đồng phong thủy, đồ đồng mỹ nghệ, tượng đồng phong thủy với các chủng loại và kích cỡ khác nhau. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp:
  Cửa Hàng: 621 Đê La Thành – Ba Đình – Hà Nội
  Hotline: 0978.268.661 – 0915.979.388
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam