Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tượng Đồng Khổng Minh Cao 90cm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dodongyyen, 22 Tháng mười 2015.

 1. dodongyyen Member

  Khổng Minh hay còn gọi là Gia Cát Lượng là một nhà quân sư tài ba thời Tam Quốc ở Trung Quốc, ông là một nhà tiên tri vô cùng vĩ đại. Tài tiên đoán, liệu sự như thần của ông khiến hậu thế phải nghiêng mình thán phục và người đời mệnh danh là người “Trên thông thiên văn, dưới tường địa lý”. Trí tuệ tinh thông, tài năng lỗi lạc lẫn lòng trung hiếu sắt son của Khổng Minh luôn được hậu thế tôn vinh, trân trọng. Sử sách ghi nhận ông là một nhà chính trị, quân sự, chiến lược, ngoại giao tài ba, kiệt xuất thời Tam quốc.
  Ngày nay Khổng Minh được đúc thành tượng dưới nhiều mô hình khác nhau như thạch cao, gỗ, gốm xứ, đồng,… Cơ sở đúc đồng Bảo Long xin giới thiệu tới Quý khách hàng tượng Khổng Minh bằng đồng được đúc thủ công từ chất liệu đồng đỏ cao cấp, tỉ lệ đồng chiếm cao > 90%, các đường nét hoa văn trên vạt áo đều được chạm rất tinh xảo và sắc nét.
  Tượng đồng Khổng Minh Cao 90cm là mẫu tượng đồng phong thủy được đặt trưng bày phòng khách gia đình hoặc phòng làm việc rất sang trọng và đẹp. Tượng thường được đặt trang trọng trên một đôn gỗ cao vừa trang trí phòng khách vừa mang ý nghĩa phong thủy

  Đồ Đồng Ý Yên chuyên đúc đồng và cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng, đồ đồng mỹ nghệ với các chủng loại và kích cỡ khác nhau. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp:
  Cửa Hàng: 621 Đê La Thành – Ba Đình – Hà Nội
  Hotline: 0978.268.661 – 0915.979.388
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam