Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Túi du lịch cơ lớn SỐT XÌNH XỊCH dành cho đấng mày râu

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi trinhhong01, 18 Tháng bảy 2016.

 1. trinhhong01 Member

  Mỗi chuyến du lịch xa, để mỗi lúc bạn muốn gác những công việc bộn bề, muốn đi tới các vùng đất mới khám phá, để có thể hòa mình vào tất cả cùng đường nơi bạn tới. Để phần giúp bạn mang được các đồ vật cá nhân cần phải có thoải mái du ngoạn mọi lúc mọi nơi mà ko phải phiền muộn hay lo sợ việc gì chiếc túi du lịch cỡ to – người bạn đường của chính bạn đó. Ngay tiếp sau đây là loại túi đang vô cùng là “ SỐT XÌNH XỊCH” trong lĩnh vực các các bạn đừng vội bỏ qua các em này nhé.

  1. Túi xách du lịch MZ3308-3
  Lựa chọn sản phẩm túi có kích cỡ to không chỉ là đựng đồ mà còn là khi các bạn thể hiện được phong cách riêng khỏe khắn đầy mạnh mẽ nam tính. Đây là sản phẩm túi trống thể thao có kiểu dáng hình trụ nằm ngang kết hợp với quai đeo và xách, đối với lòng túi thì độ rộng lớn để bạn đựng được rất nhiều đồ hơn. Lớp khóa kéo hết sức chắc chắn, khá nhiều ngăn nhỏ trong ngăn lớn phân biệt đồ cá nhân cũng như cất giữ đồ bí ẩn cần phải có.

  [IMG]
  Lúc kiểu dáng hoàn hảo đi theo đó là chất liệu tuyệt vời 100% da bò cùng với lớp bề mặt ko kể của túi được phủ lớp sáp ngựa điên mà mọi người còn được gọi là Crazy horse đem tới một bề mặt tốt hơn, mịn hơn, bền hơn, chất hơn đúng phong cách phủi bụi mà các chàng trai tìm đến cho mình.

  2. Túi xách du lịch cỡ to MZ811-1
  Nguyên liệu cũng hoàn toàn tương tự đồng chí ở, chắc chắn đây là điểm rất đặc biệt mà người thợ muốn giữ nét riêng cho chiếc của chính mình.

  [IMG]

  Kiểu dáng đối với sản phẩm túi này được nhận xét hơi cầu kỳ với 2 túi mỗi bên mặt chính, 1 túi mỗi bên hông, có dây cài và khóa bấm chắc rằng, phân biệt món hàng lúc sử dụng túi mỗi chuyến đi. Quai đeo kết nối với thân túi bằng đường cung kim loại – đồng chắc chắn. Tone màu đen làm nền cho sự nổi bật của màu chỉ trắng.

  Với 2 loại túi xách nam cỡ to tại mang cho bản thân mình mỗi màu sắc mẫu mã khác nhau, làm cho bạn có thêm lựa chọn riêng cho bản thân mình. Để tham khảo thông tin cũng như xem được chất lượng sản phẩm da bảo đảm hay không các bạn hãy đến với MenZ vị trí tôn vinh của các sản phẩm đồ da 100% da thật.
Tags: túi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam