Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tuân thủ theo hút thai có hại không

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledatht, 22 Tháng tám 2016.

 1. ledatht Member

  Phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì?
  dùng thuốc phá thai theo chỉ định của bác sĩ

  - Khi sử dụng thuốc phá thai phải cách phá thai 1 tuần tuổi tuân theo đúng chỉ định của thầy thuốc về liều lượng, thời kì uống, những thức ăn nên độ trong quá trình phá thai…
  [IMG]

  Phá thai bằng phương pháp nào cũng tồn tại những hạn chế và có thể xảy ra biến chứng nếu không được kiểm soát, vi vậy chị em nên tìm hiểu kỹ để có phương pháp tuyển lựa hợp lý nhất. Ngoài phá thai bằng thuốc, chị em có thể đến các bệnh viện, trọng tâm y tế uy tín để tiến hành phá thai. Hiện có nhiều phương pháp hút thai mới bảo đảm an toàn sức khỏe, chị em có thể đến Phòng khám đa khoa Khương Trung để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

  Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai phổ thông và được nhiều chị em tuyển lựa khi mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, việc dùng thuốc phá thai không đảm bảo an toàn và đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người phụ nữ về sau. Bởi nếu không biết cách dùng thuốc phá thai, chị em sẽ gặp phải những tai biến hiểm như sót thai, thai chết lưu, thai dị tật... Những tai biến này nếu không được phát hiện và có sự can thiệp kịp thời của các thầy thuốc chuyên khoa có thể đe dọa tới tính mệnh của chị em. ngoại giả, những tai biến xử lý chậm, không triệt để sẽ gây viêm nhiễm cổ tử cung khiến chị em phải đối mặt với nguy cơ vô sinh sau này.

  Phá thai không an toàn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình
  Cách dùng thuốc phá thai an toàn

  - Thuốc phá thai được sử dụng phải theo hướng dẫn anh huong cua pha thai bang thuoc của bác sĩ, được mua ở cơ sở y tế uy tín và có cội nguồn, xuất xứ rõ ràng. Thuốc phá thai chỉ được sử dụng với trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi và thai phụ dưới 34 tuổi. Thai phụ phải bảo đảm sức khỏe, không mắc các bệnh về gan, tim mạch, chửa ngoài dạ con...

  - Không được giấu diếm mà phải có ít ra 1 người nhà của thai phụ dự quá trình giám sát và coi ngó thai phụ trong quá trình dùng thuốc bỏ thai. Việc này vô cùng quan trọng, vì khi sử dụng thuốc phá thai, chị em sẽ phải đối mặt với những tác dụng phụ do thuốc mang lại. thành ra, cần có đứa ở bên chăm chút, cổ vũ, yên ủi và báo cho thầy thuốc khi có hiện tượng bất thường xảy ra.
Tags: tử cungm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam