Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tử vi vận số mệnh người tuổi mùi 2015 theo tháng sinh

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi anh2010, 27 Tháng ba 2016.

 1. anh2010 Member

  Tử vi vận số phận bạn tuổi mùi 2015 theo tháng sinh
  – Sinh tháng Giêng: Là người sáng ý , năng động, suy tin rằng chín chắn, cẩn trọng nhưng lại thiếu quả quyết . Có số lượng ít của nhưng sự nghiệp tiến đến , công việc danh giá, gia đình hòa thuận, vui mừng vẻ. Thế nhưng , trong đời không nánh khỏi chuyện thị phi. Cần đề phòng những sự cố thất thường đều có xảy ra.
  – Sinh tháng 2: Sinh vào tháng này, mọi người tuổi Mùi thường có tính ôn hòa, cư xử đúng mực, tấm lòng cao thượng, nghĩa hiệp. Họ thường có số quá tốt xinh , mọi việc trôi chảy , sự nghiệp thành công, tiếng tăm lẫy lừng, được hưởng phú quý và cuộc sống bình yên.
  sim duoi 2001
  – Sinh tháng 3: Tiết phân bua thường sinh ra những mọi người tuổi Mùi thông minh xuất chúng, cao thượng, chính trực , được nhiều mọi người mến mộ . Có số lượng hưởng phúc, lợi lộc dồi dào, giúp nên sự nghiệp lớn.
  – Sinh tháng 4: Sinh vào tháng này thường là người có hiểu biết, ý chí kiên cường, khó khăn thử đố nào cũng tất cả đi qua . Tuy phúc lộc đến muộn đồng thời có gặp tai họa nhưng nói chung là có số lượng sung túc , con cháu thành đạt.
  sim duoi 2002
  – Sinh tháng 5: bạn tuổi Mùi sinh vào tiết mang Chủng thường có ý chí kiên cường, ứng khẩu thành văn, có tài lãnh đạo, quản lý. Họ có số mệnh rất tôt , quyền cao chức trọng, nổi danh khắp nơi , mọi việc như ý. Ngoài ra, họ còn sống rất có tâm nên được mọi người kính nể, mến mộ .
  – Sinh tháng 6: số lượng tài trí hơn mọi người , nho nhã, nhiệt tình , trung thành, không xa lạ mà trực, trọng chữ tín. Sinh tháng này được phúc lộc trời ban, mọi việc Lợi ích , được chúng tôi ái mộ .
  sim đuôi 2003
  – Sinh tháng 7: người tuổi Mùi sinh tiết Lập Thu thường có trí não uyên thâm , ý chí kiên cường, quật cường . số hưởng phúc trời ban, mọi việc như ý, làm nên nghiệp lớn, hưng thịnh bền vững .
  – Sinh tháng 8: Là mọi người có học thức , chức mùa cao, tự lập, tấm lòng chân không xa lạ mà nên không sợ tiểu nhân quấy phá. Sự nghiệp tuy có lúc gặp rắc rối nhưng vẫn trụ vững cùng lúc phát triển năng xuất .
  sim đuôi 2004
  – Sinh tháng 9: Sinh vào tiết Hàn lộ , mọi người tuổi Mùi thường phải gian truân lập nghiệp mới chứng tỏ thành công. Nên dự phòng bệnh tật đồng thời miệng lưỡi tiểu nhân thì cuộc sống sẽ được bình yên, vui vẻ.
  – Sinh tháng 10: Tuổi Mùi sinh vào tiết Lập Đông là người có tài về nghệ thuật, khoa học. Tuy cuộc sống không sang giàu nhưng vận mệnh tốt , đường thăng quan tiến chức rộng mở, nhiều người hữu, một đời may mắn, yên mừng .
  sim duoi 2005
  – Sinh tháng 11: Ngày sinh rơi vào tiết Đại Tuyết, số lượng tuy được lộc trời ban nhưng cuộc đời gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành; trung niên hưng thịnh, phát đạt.
  – Sinh tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, tứ phía băng phủ nên cuộc sống gặp nhiều trở lực . số tự thân lập nghiệp, không được giúp sức . bạn này phải kiên trì cùng lúc không dừng phấn đấu cho sự nghiệp thì cuối đời mới được hưởng phúc xem tu vi qua mạng .

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam