Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tử vi mọi người sinh năm Bính Tuất 2006

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi anh2010, 23 Tháng ba 2016.

 1. anh2010 Member

  Tử vi mọi người sinh năm Bính Tuất 2006


  Cung LY. Trực PHÁ
  Mạng ỐC THƯỢNG THỔ (đất ổ tò vò)
  Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
  Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý)
  Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON TRÂU

  Sinh năm 2006 mệnh gì, Sim đuôi năm sinh 2006


  CUỘC SỐNG

  Cuộc đời vào tiền vận có vài khe khắt cùng lúc hãi hãi không có việc gì làm cuộc sống buồn chán và thương đau, cuộc đời muốn tự lập hơn nhờ đến gia đình, Tuy nhiên không thoát khỏi được sự nhờ đến gia đình để phát triển công danh đồng thời sự nghiệp. Tuổi Bính Tuất có nhiều khó khăn trong cuộc sống vào thời trung vận, nghĩa là từ khoảng tuổi 20 đến 30 tuổi. Ngoài 30 tuổi thì có nhiều triển vọng rất tôt xinh , về công danh có phần danh tiếng đồng thời có thể lên cao vào số lượng tuổi này. Nhưng phần gia đình và thân tộc không được quá tốt xinh xắn cho cực kỳ. . số nhờ bạn bè trong việc phát triển công danh nhiều hơn là nhờ tại trong gia đình thân tộc.
  Sinh năm 2007 mệnh gì, Sim đuôi năm sinh 2007

  Tóm lại: Tuổi Bính Tuất hậu vận thì sung sướng, nhưng tiền vận và trung vận gặp nhiều khó khăn trong sự sống, có thể nhờ gia đình bạn thân trong việc phát triển công danh hơn là nhờ đến gia đình, thân tộc.
  Sinh nam 2008 menh gi, Sim duoi nam sinh 2008
  Tuổi Bính Tuất, tuổi nhỏ có đau khổ , muốn sống một đời sống tự lập, không muốn trông cậy vào gia đình. số lượng hưởng thọ trung bình từ 55 tới 66 là mức tối đa , nhưng nếu ăn tại đôn hậu thì được hưởng thọ thêm 5 năm, gian ác thì sẽ bị giảm bớt kỷ.
  Sinh nam 2009 menh gi, Sim duoi nam sinh 2009
  tình DUYÊN

  Về vấn đề ái tình duyên cũng có nhiều khe khắt cực kỳ. , cuộc đời đối với tình ái duyên như dòng nước ngược, có khi quá tốt xinh xắn , có khi lại cản dở cùng lúc dẫm lên nhiều thương đau, muốn biết tình ái duyên của bạn đối với cuộc đời ra sao nên xem dưới Quả là những diễn tiến về tình duyên của người . Nếu người sanh vào những tháng nầy thì trong cuộc đời người có cha lần thay đổi về vấn đề ái tình duyên, Đây là bạn sanh vào những tháng 4, 8, 9 cùng lúc 12 Âm lịch. Nếu mọi người sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có hai lần đổi thay về vấn đề tình duyên, Quả là người sanh vào những tháng 1, 2, 3, 5 cùng lúc 10 Âm lịch. và nếu người sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời người hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc , Quả là người sanh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.
  Sinh nam 2010 menh gi, Sim duoi nam sinh 2010

  trên Quả là những diễn tiến trong cuộc đồi bạn về vấn đề ái tình duyên và hạnh phúc căn cứ theo lá số lượng chiêm tinh của người .

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam