Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tử vi 2017: Những nữ giáp giỏi cai quản gia đình của năm

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi yenhoang1998, 6 Tháng mười 2016.

 1. yenhoang1998 New Member

  Thường mà nói nữ tính làm chủ gia đình, nhưng không phải cô gái nào cũng giỏi chuyện gia đình.Xem tu vi 2017 để biết, những chàng trai yêu cầu có vợ giỏi quản lí chuyện nhà vậy phải ưu tiên những nàng giáp sau.
  1.Tuổi Thìn
  Trời sinh với năng lực lãnh đạo, quản lí tài ba, tuổi Thìn không chỉ có thể quản lí một gia đình sự việc ngon nghẻ mà còn có thể quản lí cả một gia tộc tài sản lớn. Anh chàng nào có vấn đề gia sản dòng tộc vậy thì không ngại rinh một cô về nhà.
  Ngoài ra, xem tu vi 2017, năm nay là một năm mà tuổi Thìn có thể làm ‘tiền đẻ ra tiền’. Tuổi Thìn càng không không phải người keo kiệt mà rất biết hưởng thụ nên người trong nhà này nhất định sẽ rất vui vẻ dựa vào cô với cuộc sống thoải mái.
  [IMG]
  2.Tuổi Sửu
  Tuy không oai phong như người tuổi Thìn, người tuổi Sửu lại vô cùng khéo léo và chăm chỉ, nên cũng phù hợp với vai trò làm chủ gia đình. Bất cứ việc lớn nhỏ trong nhà, con giáp này đều có trách nhiệm và đảm đương nhiệt tình.
  Cách tiêu tiền có mục đích và kế hoạch rõ ràng giúp người tuổi Sửu tiết kiệm được số tiền không hề nhỏ theo thời gian. Được sự che chở của người tuổi Sửu, chắc chắn ai nấy đều vô cùng yên tâm và thoải mái.
  3.Tuổi Dần
  Đảm đương vị trí chủ nhân của gia đình là chuyện không hề đơn giản với người tuổi Dần. Tuy nhiên, sự can đảm, dám đương đầu với mọi thử thách lại giúp họ xứng đáng với vai trò ấy.
  Đôi khi con giáp này hơi độc đoán, bắt mọi người phải tuân theo chủ ý của riêng mình. Việc quản lý tài chính cũng vậy. Người tuổi Dần tiêu tiền theo “hứng” nên khó có “của để dành” tiết kiệm cho tương lai.
  4.Tuổi Hợi
  Đừng thấy người tuổi Hợi ham vui, thỉnh thoảng lại lười biếng mà cho rằng họ không thể “cai trị” gia đình nhé. Trên thực tế, con giáp này hiểu rất rõ giá trị của gia đình và tìm mọi cách để vun vén hạnh phúc cho tất cả mọi người.
  Người tuổi Hợi có tính cách điềm đạm, xử lý mọi vấn đề thấu tình đạt lý và có tinh thần trách nhiệm cao. Đối mặt với khó khăn, con giáp này luôn nỗ lực hết mình để tìm ra phương hướng giải quyết hiệu quả nhất. Dưới sự bảo vệ của người tuổi Hợi, mọi người ai cũng vui vẻ và hạnh phúc.
  Lời chúc năm mới, chúc sức khoẻ và may mắn, tài lộc an khang thịnh vượng.
Tags: tuvi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam