Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tư vấn visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần - SongLinh Tours

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi songlinh68, 26 Tháng bảy 2016.

 1. songlinh68 Member

  Tư vấn visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần - SongLinh Tours

  Bạn có nhu cầu muốn xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần với mục đích đi công tác, lấy hàng buôn bán… mà không phải bận tâm đến việc hết hạn visa và thời gian làm visa với mỗi lần đi. Hãy đến với Công ty Song linh Tours chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về thủ tục làm visa Trung Quốc cho bạn cũng như giúp bạn trong thời gian ngắn nhất có thể làm visa với chi phí hợp lý.

  [IMG]

  Lưu ý rằng: với những bạn có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào thì muốn xin visa trung Quốc sẽ phải làm thủ tục xin visa tại lãnh sự quán Trung Quốc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Còn với những bạn có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc thì sẽ làm thủ tục cấp visa ở Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội nhé.

  Truy cập vào đây để xem thủ tục, hồ sơ xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần :

  Website: Tư vấn visa xuất nhập cảnh

  Hoặc click vào bài viết: Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần | song linh tours

  Vậy visa trung Quốc loại 1 năm nhiều lần có kỳ hạn là bao lâu?

  Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần cũng có kí hiệu là L, nhưng lại khác với loại visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần, vì nó được nhập cảnh vào Trung Quốc với số lần không hạn chế, đó là ưu điểm của loại visa này. Nhưng hạn chế lại là ở chỗ: mỗi lần nhập cảnh, khách hàng chỉ được lưu trú tại Trung Quốc không quá 30 ngày kể từ khi làm thủ tục đóng dấu nhập cảnh tại sân bay hoặc cửa khẩu đường bộ. Chính vì lẽ đó, nếu quý khách muốn xin visa Trung Quốc để tạm trú tại Trung Quốc với thời gian lâu hơn thì bạn có thể xin gia hạn visa Trung Quốc hoặc làm visa với mục đích khác.

  Ngoài ra, Công ty Songlinh Tours chúng tôi cũng tư vấn, hỗ trợ xin visa thương mại 1 năm nhiều lần cho người Việt Nam muốn lưu trú lại Trung Quốc. Và xin hợp pháp hóa lãnh sự, xin giấy phép lao động , làm thẻ tạm trú, gia hạn visa, xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài, cũng như visa xuất nhập cảnh như: visa hong kong , visa macao , …

  Mọi thắc mắc về visa trung Quốc xin quý khách vui lòng liên hệ:

  Hotline: 0902 481 977.

  Song Linh Tours hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân yêu!

  Xem thêm: >> visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam