Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tư vấn về mũi tẹt và to

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi wind, 15 Tháng bảy 2016.

 1. wind Member

  ​​Câu hỏi: Chào bác sĩ, hiện tại thì gương mặt của em khá nhỏ nhắn, được người nói em khá xinh xắn, có đôi mắt ướt mi. Nên em khá tự tin và hài lòng về các bộ phận trên gương mặt. Nhưng hình dáng chiếc mũi của em khá chán, chiếc mũi vừa to vừa tẹt làm khuôn mặt em bị gãy và mất hết nét thanh tú, hài hòa. Năm nay em đã vừa đủ tuổi để đi sửa mũi, mẹ cũng đã cho phép, nhưng em vẫn không biết phải làm sao. Em nhờ bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn. (Đan Thi – Quảng Ngãi)

  [IMG] ​​
  Trả lời
  Chào bạn Đan Thi! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Về thắc mắc phải làm sao để mũi cao hơn khi mũi vừa to vừa tẹt, chúng tôi xin được giải đáp như sau.
  Mũi tẹt và to phải làm sao để mũi cao hơn?
  Đây là đặc điểm của người Việt nói riêng và người châu Á nói chung, vậy khuyến điểm to bự như vậy làm sao để chỉnh sửa để mũi cao và thon gọn hơn?
  Về vấn đề làm đẹp mỡ nách thì cần thực hiện hút mỡ nách bạn có biết không?
  Hiện nay có khá nhiều kỹ thuật giúp chỉnh sửa dáng mũi tẹt và to như sửa mũi S line, sửa mũi Hàn Quốc, sửa mũi bọc sụn, nhưng hiện nay phương pháp sửa mũi S line 3D được xem là tiên tiến nhất. Đây chính là câu trả lời cho thắc mắc phải làm sao để mũi cao hơn mà vẫn đảm bảo mũi đẹp tự nhiên như thật.
  Thông tin có thể bạn đang tìm kiếm cười hở lợi làm sao để đẹp?
  Sửa mũi S line 3D là phương pháp sửa mũi toàn diện, can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi. Nhiều phương pháp sửa mũi chỉ giúp làm cao mũi chứ không chú trọng đến phần đầu mũi. Đây là quan niệm sai lầm đầu mũi là nơi cần được tập trung tạo hình và bảo vệ, giúp mũi đẹp ổn định và lâu dài.
  Tìm hiểu thêm: Căng da bụng thẩm mỹ an toàn cao
  Với phương pháp sửa mũi S line bác sĩ sẽ áp dụng sụn tự thân bao gồm sụn vành tai, vách ngăn, sụn sườn, để chỉnh sửa mũi. Mũi sẽ được nâng cao nhẹ, cong chữ S mềm mại, đầu mũi sẽ được tạo hình chữ A thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh, khép kín duyên dáng. Đặc biệt bác sĩ còn thực hiện bọc thêm vật liệu độn nhân tạo để cấu trúc đầu mũi thêm vững chắc.
  Nguồn: phuongphapphauthuathamho.blogspot.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam