Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tư vấn về dịch vụ kế toán thuế trọn gói một doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi langochuong, 3 Tháng hai 2016.

 1. langochuong New Member

  Hôm nay mình xin chia sẻ kinh nghiệm về các báo cáo mà một kế toán trong một công ty , một doanh nghiệp nhỏ ở Việt Nam phải làm.
  Kế toán là một công tác quan trọng , ảnh hưởng rất lớn đến tình hình hoạt động của một công tt, một doanh nghiệp.Hệ thống kế toán trong doanh nghiệp cần được thiết lập phù hợp với quy trình hoạt động trong công ty.
  Là một doanh nghiệp dù mới thành lập hay đã thành lập lâu, nhằm tránh rủi ro đến việc thực hiện các nghiệp vụ kế toán và thuế phát sinh liên quan ban đầu, bạn nên chọn một dịch vụ kế toán trọn gói như vậy sẽ an tâm hơn là thuê hẳn một nhân viên kế toán. Khi hệ thống kế toán của bạn đã vững, bạn muốn thiết lập hệ thống kế toán nội bộ thì cũng an tâm hơn.
  Thông thướng , dịch vụ kế toán sẽ giúp bạn thực hiện công việc báo cáo thuế hàng tháng, thiết lập sổ sách chứng từ liên quan như soạn và nộp các loại tờ khai thuế, lập phiếu thu chi, phiếu nhập xuất hàng hóa, dịch vụ mà công ty kinh doanh. Sau đó là lập sổ cái, sổ nhật ký, sổ tiền mặt, sổ tiền ngân hàng, sổ công nợ khách hàng, sổ chi tiết thanh toán người mua, người bán,...và các sổ sách khác theo quy định và theo quy mô từng doanh nghiệp
  Đến kỳ báo cáo quý, thì tiến hành nộp những tờ khai liên quan đến quý
  Cuối năm báo cáo tài chính thì doanh nghiệp cần tiến hành quyết toán thuế thông qua việc soạn nộp các tờ khai quyết toán như quyết toán thuế giá trị gia tăng, quyết toán thuế thu nhập cá nhân, báo cáo tài chính báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh trong năm, và một số báo cáo có liên quan.
  Công việc kế toán nhìn vậy mà nhiều lắm nha, hihi, nếu bạn còn có thắc mắc gì về kế toán hãy liên hệ mình qua số 01267 493 844 hoặc gửi mail về địa chỉ :huongln1986@gmail.com hoặc có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ của mình oqr TPHCM : - 110/9 Đường số 30, Phường 6, Quận Gò Vấp or 286 Bà Hạt, Phường 9, Quận 10. Hay bạn có thể vào http://dichvuthanhlapcongtymienphi.mov.mn/ để tham khảo. Bạn nào liên hệ trực tiếp thì gọi điện trước cho mình nha.
  Hihi, chúc bạn thành công

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam