Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tư vấn vài kinh nghiệm chơi chiếc loa bmb hiệu quả

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi manhkenvma, 26 Tháng tám 2015.

 1. manhkenvma New Member

  Dòng loa BMB đang là sự lựa chọn tốt nhất của những người yêu nhạc cho bộ dàn âm thanh karaoke gia đình mình hay hệ thống phòng hát karaoe chuyên nghiệp. Thương hiệu loa BMB có xuất xứ Nhật Bản đang được yêu thích rất nhiều tại thị trường Việt Nam. Việt Mới Audio xin chia sẻ một vài kinh ngiệm để bạn dùng hiệu quả cặp loa này.
  Nếu các bạn đang dùng hay muốn chơi dòng loa karaoke bmb csx 850 se thì bạn phải biết một vài điều về dòng loa này, như thế bạn mới có thể sử dụng hết công suất của loa, cũng như độ bền của loa. Những điểm đó là:
  TRƯỚC KHI SỬ DỤNG
  Điện áp đầu vào tối đa cho những loa này là 500 Wat(tối đa). Điện áp đi vào lớn hơn có thể làm hỏng hệ thống loa, vì vậy hãy thật cẩn thận giữ điện áp thấp theo thông số cho phép.
  Thậm chí nếu bộ khuyếch đại có điện đầu ra tối đa ít hơn 500 W, không chơi loa ở mức âm lượng quá to hoặc âm thanh sẽ bị méo. Điều này có thể gây hư loa.
  Đảm bảo rằng công tắc điện cho bộ khuyếch đại TẮT khi kết nối loa với bộ khuyếch đại.
  Đảm bảo rằng điều khiển âm lượng của bộ khuyếch đại được vặn ở mức thấp nhất khi công tắc điện của bộ khuyếch đại MỞ.
  KHI KẾT NỐI
  Đảm bảo rằng công tắc điện cho bộ khuyếch đại OFF khi kết nối loa với bộ khuyếch đại.
  Căn chỉnh cực (–) và (+) của loa với cực (–) và (+) của các kênh trái (L) và phải (R) của bộ khuyếch đại, và kết nối loa vào đầu nối loa trên bộ khuyếch đại.
  * Nếu các cực của loa bên trái và bên phải không được nối chuẩn, chất lượng của âm thanh phát ra, môi trường và cảm giác hướng sẽ không chuẩn tý nào.
  * Khi lắp ghép, phải lưu ý để tránh làm đoản mạch lõi giữa của dây diện của loa karaoke bmb csn 255e.
  KHI LẮP ĐẶT
  Không nên lắp loa ở các nơi có ánh nắng trực tiếp và có độ ẩm cao. Đồng thời cũng tránh những vị trí gần bếp và các nguồn nhiệt khác.
  Đối với một hệ thống loa, âm thanh cảm nhận được sẽ rất khác biệt phụ thuộc vào vị trí lắp đặt. Hãy nhớ các điều sau đây giúp mang lại không gian âm nhạc tốt nhất.
  a) Lắp loa ở vị trí cao hơn tai của bạn khi bạn nghe nhạc ở điều kiện nghe bình thường.
  b) Khoảng cách tốt nhất giữa các loa là khoảng 2 tới 5 m.
  c) Âm bass sẽ bị nén nếu loa được lắp ở trên bệ giá vững trãi và cứng, hoặc nếu chúng được gắn vào tường.
  Âm bass sẽ bị mất tác dụng nếu có các vật dụng không dội lại âm bass đủ tốt được đặt trước loa. Nếu bạn có ý định treo loa lên trần nhà, hãy liên hệ với nhà lắp đặt chuyên nghiệp.
  Lưu ý:
  Nếu bạn muốn treo loa BMB lên trần nhà, sử dụng giá treo thích hợp có thể chịu được tải trọng. Ngoài ra, đảm bảo gắn vật gắn vào vị trí có sức căng lớn dùng tua vít phù hợp với chất liệu của trần nhà.
  Việt Mới Audio là đơn vị phân phối loa BMB hàng đầu trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cũng như uy tín và thương hiệu đã được khẳng định, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dòng loa bmb chính hãng Nhật Bản với giá tốt nhất, bảo hành dài nhất!
Tags: loa bmb

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam