Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tư vấn ứng dụng camera tạo ra những hình ảnh cực kì đẹp

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 14 Tháng bảy 2016.


  1. Nếu như bạn nghĩ rằng máy ảnh camera của iPhone chỉ có thể chụp Auto là đẹp thì các ứng dụng sau sẽ khiến cho bạn phải nghĩ lại. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu là 4 ứng dụng chụp ảnh giỏi qua bài viếtứng dụng chụp ảnh cho iphone. Những ứng dụng này sẽ tạo điều kiện cho bạn sáng tạo ra những bức ảnh khôn xiết đẹp và cùng lúc quay được những thước phim với hiệu ứng Time-lapse giống y như trong rạp. ứng dụng Slow Shutter Cam cho phép quý khách chụp ảnh với tốc độ màn chậm hết sức tuyệt vời mà bạn thường vẫn nghĩ rằng chỉ có thể thực hành được với máy ảnh DSLR. ứng dụng Slow Shutter Cam cung ứng cho các bạn 3 chế độ chụp để cho những bức ảnh khôn cùng độc đáo:

    Bạn có biết module là gì? Hãy tham khảo bài viết sau nhé Các Module siêu chất được gắn lên LG G5 - Thú Y. Module LG 360 CAM: Đây là một phụ kiện camera cầm tay cho phép bạn có thể chụp ảnh cũng như quay phim 360 độ với hai camera có độ phân giải là 13 MP và có góc chụp là 200 độ.
    Mỗi sáng ngủ dậy, thứ trước hết mà hầu hết người nghĩ đến là chậm tiến độ là điện thoại smartphone. ví như như chơi bị muộn học, hay muộn làm, thì họ sẽ nằm trên giường kiểm tra tin nhắn, và song song lướt Facebook... Rồi sau Đó họ ăn sáng nhưng tay vẫn lướt điện thoại và mắt thì vẫn chuyên chú Quan sát điện thoại. Trang Huffington Post cho rằng phần đông người đang quá phụ thuộc vào điện thoại. Sau đây chúng tôi sẽ sản xuất cho bạn đọc một số cách để cai nghiện smartphone nghiện smartphone. trước hết bạn không nên dùng smartphone để làm đồng hồ báo thức: Sau khi thức dậy tắt chuông báo thức điện thoại, bạn quyết định dậy và bạn khởi đầu mở Facebook và e-mail trước khi bạn bước chân xuống giường. ví như bạn muốn tránh xa điện thoại, thì đừng để nó trở thành thứ trước tiên mà bạn cầm lúc bạn tỉnh giấc.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam