Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tư vấn tiết kiệm gas khi sử dụng bếp ga đơn

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi Thietbigiadinh, 23 Tháng một 2016.

 1. Giữa thời buổi giá gas tăng cao như dạo này , anh em cần phải nghĩ đến việc tiết kiệm gas khi dùng bếp gas đơn . Vậy làm sao để có tiết kiệm gas mà vẫn hứa hẹn được uy tín món ăn? Dưới đây sẽ đưa ra cho khách hàng vài gợi ý.
  Xem thêm: nên lựa chọn máy hút mùi bếp nào cho phòng bếp hiện đại?
  điều kiển độ to của ngọn lửa

  [IMG]
  Tiết kiệm gas cho bếp gas hồng ngoại để sử dụng được lâu hơn
  bạn thường thấy các phân phối trên tivi, người ta hay mở bếp ga với ngọn lửa rất lớn khi nấu ăn. Đây không phải là cách khách hàng nên làm theo vì sẽ gây lãng phí gas. quý khách chỉ cần điều kiển ngọn lửa vừa đủ để chế biến món ăn là được.
  Không phải bật tắt bếp nhiều lần khi nấu
  Trước khi bắt tay vào chế biến món ăn cho gia đình mình, anh em phải chuẩn bị sẵn đầy đủ nguyên liệu và lên kế hoạch mình sẽ nấu các món ăn gì. Có như vậy, khi bật bếp gas hồng ngoại lên, khách hàng mới cho phép cho thức ăn vào nồi nấu một cách liên tiếp được. Việc bật tắt bếp ga đôi nhiều lần trong một lần nấu sẽ gây tốn gas.
  phải sử dụng bếp ga hồng ngoại hoặc nồi áp suất
  bếp ga nhật có đầu hâm sẽ giúp quý khách nấu cháo hoặc hầm lại những món ăn cũ rất nhanh. Bên cạnh đó, nồi áp suất cũng là một sự mua sắm sáng suốt cho anh em trong việc nấu ăn, giúp nấu những món ăn rất nhanh khi dùng chung với bếp gas hồng ngoại nếu so với việc quý bạn dùng nồi thông thường . Trong quá trình nấu ăn, khách hàng cần chọn loại nồi có dung tích tương thích với lượng thức ăn mình nấu để thức ăn nhanh chín hơn.
  sử dụng kiềng tiết kiệm gas
  quý bạn phải mua sắm thêm kiềng tiết kiệm gas để sử dụng cho bếp ga nhật nội địa nhà mình. Loại kiềng này có khả năng hội tụ nhiệt phải sẽ tập trung tối đa nguồn nhiệt phía dưới đáy nồi, giúp nấu ăn nhanh hơn. Nhờ vậy, lượng gas tiêu thụ cũng sẽ ít hơn.
  làm sạch bếp ga nhật nội địa thường xuyên
  [IMG]
  Tiết kiệm gas cho bếp gas hồng ngoại để sử dụng được lâu hơn
  Trong quá trình nấu ăn, dầu mỡ hoặc thức ăn cho phép bám vào trên bếp ga nhật gây ra tắc nghẽn lỗ thoát gas. Vì vậy, anh em cần chú ý vệ sinh bếp ga mini của mình thường xuyên sau mỗi lần nấu và định kỳ mỗi tháng. bạn cũng không phải dùng các chiếc bếp gas giá rẻ đã quá cũ vì các chiếc bếp này thường bị rỉ sét những đường ống, van nên dễ gây hiện tượng xì khí gas rất nguy hiểm.

  Tuy hiện tại các dòng bếp từ đang rất được lòng những bà nội trợ, nhưng để sử dụng dễ dàng khi nấu ăn thì bếp gas hồng ngoại vẫn là sắm hàng đầu cho anh em .
Tags: bếp gas

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam