Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tư vấn thiết kế phòng làm việc độc đáo, thân thiện

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Dung_ThienHa, 4 Tháng mười hai 2015.

 1. Dung_ThienHa Member

  Thiết kế nội thất phòng làm việc không chỉ quan trọng, cần thiết vì đây không những là nơi giải quyết công việc mà còn được coi như ngôi nhà thứ hai của toàn bộ nhân viên nó ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng làm việc của mọi người và hình ảnh quảng bá sự phát triển lớn mạnh cho công ty mình, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển sau này. Vì ấn tượng ban đầu sẽ quyết định rất lớn tới sự phát triển của doanh nghiệp, tạo được thiện cảm tốt đẹp ngay lần đầu làm việc sẽ giúp công việc được hoàn thành thuận lợi hơn. Một văn phòng làm việc cao cấp, phong cách độc đáo, tiện dụng sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp và mức độ tin cậy trong công việc với khách hàng.
  Ghế chân quỳ GL406
  [IMG]
  Thiết kế nội thất văn phòng phải được nghiên cứu thật kỹ những yếu tố ảnh hưởng dù là nhỏ nhất, được các đơn vị có bề dày kinh nghiệm trên thị trường nội thất thiết kế, Nội thất Thiên Hà có đội ngũ nhân viên lành nghề nhạy bén với sự phát triển của xã hội đã thiết kế rất nhiều mẫu nội thất văn phòng cho các đơn vị doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực khác nhau, để đưa ra những ý tưởng sáng tạo độc đáo nhất. Qúa trình nghiên cứu dựa trên các yếu tố như tính chất công việc của doanh nghiệp, diện tích phòng, phong cách xu hướng thiết kế mà đơn vị hướng tới, số lượng nhân viên…từ đó mang lại một mẫu thiết kế hoàn hảo nhất đáp ứng được các tiêu chí sang trọng, tiện nghi, thoải mái, hiện đại và đầy đủ chức năng sử dụng trong công việc cho doanh nghiệp.
  Tủ tài liệu NT1960-4B
  [IMG]
  Ngoài các sản phẩm nội thất văn phòng như bàn văn phòng, ghế văn phòng hòa phát, ghế giám đốc, ghế gấp hòa phát, Tủ tài liệu văn phòng…thì bạn có thể lựa chọn các đồ dùng trang trí như cây cảnh, tượng, tranh treo tường… góp phần tạo nên một không gian làm việc thoải mái, cuốn hút mang lại khả năng sáng tạo và làm việc hiệu quả cho mọi người

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam