Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tư vấn thiết kế nội thất phòng hội trường đa năng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Dung_ThienHa, 3 Tháng mười hai 2015.

 1. Dung_ThienHa Member

  Hội trường là nơi làm việc, diễn ra các cuộc hội thảo, trao đổi bàn bạc giữa các cơ quan công ty và đối tác khách hàng của doanh nghiệp mình. Vì vậy, không gian phòng hội trường được đánh giá như hình ảnh thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc của cả cơ quan công ty. Thiết kế nội thất hội trường đa năng với đầy đủ chức năng, tiêu chuẩn về ánh sáng, âm thanh, không gian làm việc hiệu quả là một việc khó khăn đòi hỏi đơn vị thực hiện phải có chuyên môn cao trong lĩnh vực, nhiều năm kinh nghiệm trong cách mẫu thiết kế thực hiện mang lại sự hài lòng của khách hàng và nhu cầu phát triển cái đẹp hiện nay.
  Ghế hội trường cao cấp TC04B
  [IMG]
  Nội thất Thiên Hà với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và cung cấp nội thất văn phòng, nội thất hội trường, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án thiết kế hội trường chuyên nghiệp với rất nhiều doanh nghiệp có tính chất công việc khác nhau. Sân khấu được lựa chọn và trang trí các sản phẩm nội thất hội trường sang trọng, kiểu dáng hiện đại phong phú và chúng được kết hợp hài hòa với nhau cả về màu sắc và chất liệu mang lại một không gian tổng thể hoàn hảo nhất. Tường bên trong phòng hội trường được thi công tiêu âm với các vách tiêu âm cao cấp, hiện đại, hệ thống đèn chiếu sáng trong phòng cũng được trang trí khoa học để cung cấp đầy đủ ánh sáng cho toàn bộ phòng hội trường phục vụ cho công việc giúp cho những dãy ghế cuối cùng trong phòng cũng có thể theo dõi công việc được dễ dàng hơn.
  Bàn hội trường BHT1250M1
  [IMG]
  Nội thất Thiên Hà với chuyên môn cao, các mẫu thiết kế của chúng tôi luôn có những ý tưởng sáng tạo độc đáo, hiện đại, công năng sử dụng cao, hãy đến với chúng tôi bạn sẽ thật sự hài lòng về sự lựa chọn sáng suốt của mình. Một số mẫu mã nội thất văn phòng cao cấp: Bàn hội trường, Ghế văn phòng hòa phát, Ghế hội trường, Bàn ghế làm việc.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam