Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tư vấn thiết kế nội thất mới nhất dành tới ngôi nhà của bạn

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi noithathaiau, 12 Tháng một 2016.

 1. noithathaiau New Member

  Tư vấn thiết kế nội thất mới nhất hiện nay cải thiện không gian sống đến với ngôi nhà của bạn. Sau khi sở hữu những căn hộ chung cư hay ngôi nhà của mình mỗi gia đình đều có mong muốn mang đến không gian mới đến với gia đình của mình. Nhận thấy được điều đó hôm nay nội thất Hải Âu xin gửi tới bạn bài viết tư vấn thiết kế nội thất để bạn sẽ có thêm những ý tưởng đến với ngôi nhà của mình.

  Rất nhiều gia đình hiện nay lựa chọn phong cách thiết kế tân cổ điển với sự hiện đại và truyền thống mang đến sự sáng tạo, phá cách đến với không gian nơi đây. Khi tư vấn thiết kế nội thất đối với mỗi gia chủ dựa theo nhu cầu cũng như sở thích của mỗi gia đình khi đó nội thất Hải Âu mới tư vấn sao cho không gian được phù hợp và hài hòa từ chi tiết tới tổng thể của ngôi nhà.
  [IMG]


  Trong mỗi gia đình thiết kế hài hòa trong không gian mang đến một bức tranh tổng thể đến với ngôi nhà của gia chủ. Sự lựa chọn bộ sofa cùng bộ bàn ăn mang tông màu giống nhau mang đến nét riêng tới gia đình anh.

  [IMG]
  Với sở thích đồ nội thất mang nguyên liệu đến từ gỗ óc chó hiện đại và cao cấp do đó khi tư vấn thiết kế nội thất đến với gia chủ nội thất Hải Âu đã cố gắng mang những nét sáng tạo hay cây xanh đến với không gian nơi đây. Để đến với nơi đây bạn sẽ luôn cảm nhận được sự tươi mới.
  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]
  Phòng ngủ với sự ngọt ngào, lãng mạn đến với nơi đây. Không những vậy việc thiết kế để tạo nguồn ánh sáng đến với nơi đây để mỗi sớm mai thức dậy bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mới, hy vọng đến với nơi đây. Nội thất Hải Âu đã tư vấn thiết kế nội thất tới gia đình anh chị Hòa với việc bố trí nội thất cùng tiểu cảnh sân vườn để mang đến những phút giây nghỉ ngơi đến với nơi đây.
  [IMG]
  Mọi không gian trong mỗi gia đình luôn hướng tới sự thoải mái, đảm bảo sở thích của mỗi thành viên trong ngôi nhà của gia chủ. Để trở về với nơi đây mỗi người luôn thấy được sự thoải mái và vui vẻ cho chính mình. Không những việc đảm bảo yếu tố phong thủy trong từng chi tiết không gian cũng là điều nội thất Hải Âu luôn tư vấn thiết kế nội thất trong ngôi nhà của gia chủ.
  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]
  Liên hệ với Hải Âu để nhận được sự tư vấn thiết kế nội thất miễn phí từ chúng tôi bạn nhé.
  Hotline: 0945 999 856

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam