Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tư vấn thiết kế nhà phố 3 đến 4 tầng hiện đại trang nhã

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi vanhung94, 7 Tháng tư 2016.

 1. vanhung94 New Member

  Những mẫu thiết kế nhà phố 3 hoặc 4 tầng có mặt tiền 4m đến 5m đẹp với phong cách thiết kế hiện đại trang nhã có giếng trời thoáng mát là mong ước của gia chủ khi lên phương án xây nhà. Tuy nhiên, nhiều gia chủ băn khoan không biết lựa chon mẫu thiết kế 3,4 tầng như thế nào là phù hợp với phong thủy cũng như nguồn tài chính của mình, Nhằm giúp bạn dễ dàng hơn tron việc lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp, http://xaynhatrongoi24h.com đưa ra cho bạn một số đặc điểm kiến trúc cũng như xu hướng thiết kế nội thất của các mẫu thiết kế nhà phố 3,4 tầng.
  Những mẫu nhà phố 3 tầng với mặt tiền từ 4, 5m đẹp.
  Đa số các mẫu thiết kế nhà phố đều có giếng trời và tùy theo từng khu đất và yêu cầu công năng sử dụng mà thiết kế cầu thang dạng lệch tầng cũng như phía sau thiết kế công trình phụ và giếng tròi phía sau giúp lấy ánh sang tư nhiên và đón gió mát. Các mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng sau đây là những phương án thiết kế của công ty chúng tôi đã thực hiện và được khách hàng rất yêu thích.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Những mẫu nhà phố 4 tầng với mặt tiền từ 4.5m đẹp
  Thông thường khi thiết kế các mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp phong cách hiện đại trên thì mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại yêu cầu phải có ban công thích hợp và các tiểu cảnh xanh nhờ bố trí các chậu cảnh hay các dàn hoa dây leo giúp ngôi than thiện với thiên nhiên lại vừa hài hòa với cảnh quan môi trường nhà phố 4 tẩng hiện đại.
  Ngoài thiết kế ban công có khung kính cường lực thì mặt tiền nhà phố hiện đại 4 tầng cũng như cần thiết với các hệ khung kính hình thang dọc có các đường lam và lan can hở giúp tích hợp ánh sang và gió mát. Ngoài ra, tùy theo sở thích và tài chính mà có cách thiết kế với các mảnh kính cường lực hay trang trí thêm đá ốp tường hay thậm chí gỗ tự nhiên đa màu sắc giúp cho kiến trúc nhà phố 3, 4 tầng có view đẹp thanh thoát nhẹ nhàng hơn.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Các thiết kế tầng tum sân thượng những mẫu nhà ống 3 đến 4 tầng mặt tiền đẹp.
  Đa số các mẫu thiết kế nhà phố 3,4 tầng kiến trúc nhà ống thiết kế phong cách kiểu gì hay có hiện đại đến đâu đều không thể bỏ qua tầng tum và sân thượng bởi đây chính là không gian cao nhât thoáng mát nhất có thể ngồi thư giản ngắm cảnh toàn thành phố hay đêm trăng đẹp. Nhiều gia đình hiện nay còn mạnh dạn thiết kế ngay 1 hồ bới trên sân thượng và sân tiểu cảnh thác nước róc rách thú vị và lấy làm trung tâm nghỉ thưởng thức các buổi dại tiệc hấp dẫn
  [IMG]
  [IMG]

  Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh . mỗi kiến trúc nhà phố hiện đại đều có một khác biệt với cách thiết kế kiến trúc nhà phố mặt tiền 4 tầng đẹp khác nhau. Hơn nữa, mỗi mẫu nhà phố hiện đại đều mang một kiểu dáng riêng tùy thuộc vào phong cách của gia chủ và phong thủy trong xây nhà, sử dụng cac mẫu trang tri nhà , màu sơn . hi vọng những mẫu thiết kế mà chúng tôi giới thiêu ở trên có thể giúp cho bạn có sự lựa chon tốt nhất ngôi nhà tương lai của bạn..
  Thông tin liên hệ:
  CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VÀ GIẢI PHÁP THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
  Địa Chỉ: Tầng 6 Tòa Nhà Vân Nam Buiding, Số 26 Láng, Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.
  Điện Thoại:0916 923 180 – 0986 341 236 (Mr. Đạt)
  Emai: xaynhatrongoi24h@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam