Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tư vấn, thiết kế hồ bơi miễn phí

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi anhkiet78, 18 Tháng ba 2013.

 1. anhkiet78 New Member

  CÔNG TY TNHH XD – TM AN THIÊN KHANG
  Là một trong những công ty góp phần vào sự phát triển trong lĩnh vực xây dựng, An Thiên Khang sớm khảng định mình trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế xây dựng hồ bơi với các ứng dụng công nghệ hàng đầu châu âu. Đang trên đà phát triển An Thiên Khang cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình với tính chuyên nghiệp và sáng tạo đột phá luôn đem đến cho quý khách hàng một không gian lý tương với cảm giác như sống giữa thiên nhiên với tiếng róc rách của nước chảy.

  Với tính chuyên nghiệp An Thiên Khang đã ứng dụng các công nghệ mới nhất nhập từ pháp nhằm giúp việc xây dựng luôn được tiết kiệm và an toàn cho quý khách hàng:
  - Kết cấu bê tông chịu lực tốt nhất.
  - Thiết bị tạo sống ngược dòng, tốc độ dòng ngược 24 vòng/h tạo cho bạn cảm giác như bơi giữa những gợn sống lăng tăng ngoài đại dương.
  - Hệ thống lộc tuần hoàn, trực tiếp và không có đường ống giúp bạn tiết kiệm được chi phí, không gian bố trí và loại bỏ hoàn toàn rủi ro về rò rỉ
  - Vật liệu hoàn thiện có thể sử dụng công nghệ 2 trong 1
  + Lớp phủ PVC pha sợi thủy tinh chống thấm tuyệt đối
  + Gạch Mosaic với nhiều màu sắc khách hàng có thể lựa chọn theo ý thích.
  Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sự phát triển của An Thiên Khang, An Thiên Khang có thể phát triển như ngày hôm này là nhờ sự tin tưởng của quý khách hàng đã tạo điều kiện cho công ty chúng tôi chứng tỏ mình trong lĩnh vự tư vấn, thiết kế, xây dựng hồ bơi.
  Với sự tận tâm nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, cùng bờ dày kinh nghiệm của ban lãnh đạo, để đáp lại lòng tin mà quý khách ở công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ có gắn tận tâm, nhiệt tình tư vấn cho quý khác hàng , tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng có thể xây dựng được một hồ bơi như ý.
  Xin kính chúc quý khách hàng luôn thành công!!!
  CÔNG TY TNHH XD – TM AN THIÊN KHANG
  DC: 508/2D, Đường Cù Lao, P2, Q. Phú Nhuận, Tp_HCM
  Wepsite: relaxpool.vn
  Email: d.anhkiet78@gmail.com
  SĐT: (08) 35171042 Hotline: 0932397747

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam