Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tư vấn tâm lý - Sự chấp nhận đau đớn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi diudang03, 27 Tháng tám 2016.

 1. diudang03 New Member

  Tư vấn ngoại tình liệu có mang lại hiệu quả? Đó là chia sẻ của hầu hết những khách hàng khi lần đầu sử dụng dịch vụ. Mỗi gia đình đều có những hoàn cảnh khác nhau, chính vì thế câu chuyên ngoại tình cũngđa dạng và phong phú hơn. Nhưng vấn đề cốt yếu, người trong cuộc có đủ bình tĩnh để đánh giá tình hình cho đưa ra những giải pháp phù hợp.

  [IMG]
  Nổi đau mang tên ngoại tình

  Tư vấn tình yêu hôn nhân và gia đình với vai trò lắng nghe và thấu hiểu tâm sự của khách hàng sẽ là nguồn dữ liệu quan trọng để đưa ra những đánh giá hợp lý và khách quan nhất có thể. Việc giúp khách hàng nhìn nhận bản thân là một trong những nhiệm vụ hàng đầu cho một cuôc tham vấn thành công và hiệu quả. Ngoại tình chưa hẳn là lỗi lầm của từng đối tượng cụ thể mà chúng là sự tổng hòa của nhiều yếu tạo nên những mâu thuẫn, rào cản. Khách hàng giải quyết vấn đề dựa trên những gợi mở, chia sẻ của nhà chuyên môn. Sự khách quan, trung dung luôn là yếu tố cần thiết cho tất cả các vấn đề không hay xảy ra thường nhật.

  [IMG]
  Hạnh phúc đỗ vỡ

  Bác sĩ tư vấn tâm lý online sẽ cho bạn những nhìn nhận tích cực về hôn nhân của chính mình. Đừng chỉ chăm chăm vào lỗi lầm của người khác vì suy cho cùng chúng ta phải đối diện như thế nào với sai phạm kia mới là điều đáng quan tâm. Hãy là người bao dung ít nhất là cho bản thân mình. Sống với những tàn tích đã qua sẽ chẳng giúp gì khi cuộc sống vẫn luôn vận động. Quyết định từ bỏ hay tiếp tục là ở bạn, miễn là chúng ta sẵn sàng chịu trách nhiệm cho chúng.


  ĐOÀN CHUYÊN GIA TÂM LÝ SUNNYCARE
  Địa chỉ: 4/2 - Đinh Bộ Lĩnh - P.24 - Q.Bình Thạnh
  Tel: 1900 6233 – 087 300 6848
Tags: tu van

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam