Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tư vấn sử dụng khóa tay gạt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 20 Tháng sáu 2016.

 1. Với ưu điểm an toàn, sang trọng, dễ sử dụng khóa cửa tay gạt được nhiều người ưa chuộng. Để bộ khóa cửa phát huy hết các tính năng và kết hợp hài hòa với tổng thể kiến trúc thì khi lựa chọn và trong quá trình sử dụng chúng ta nên cẩn trọng.
  Đối với khóa cửa tay gạt, thường được dùng cho phòng ngủ, phòng vệ sinh hay cho ban công. Khi dùng đúng các loại khóa cửa có chức năng phù hợp sẽ tạo sự an toàn cao nhất cho ngôi nhà cũng như tạo nên sự tiện dụng, thoải mái cho người sử dụng.
  Một bộ khóa cửa có tính thẩm mỹ cao khi kiểu dáng của nó phải tinh tế và phù hợp với không gian kiến trúc xung quanh. Được xem là hoạt động tốt khi trong quá trình sử dụng lúc nào cũng vận hành nhẹ nhàng, êm ái và không có hỏng hóc bất thường, trừ trường hợp cánh cửa bị xệ, cong vênh..làm cho bộ khóa cửa cũng bị ảnh ưởng theo..
  Độ bền của lõi chìa phải song hành với độ an toàn của lõi chìa vì khi thiết kế lõi chìa an toàn cao mà độ bền lõi chìa không có, hay khi hỏng hóc sẽ là một trở ngại rất lớn đối với nhân viên kỹ thuật và cả người sử dụng khi tìm cách bung, mở để bước vào căn nhà khi bộ khóa cửa gặp phải sự cố.
  Với khóa tay gạt thì độ an toàn có nhiều cấp độ, sẽ tạo sự an toàn cao nhất cho ngôi nhà tùy theo vị trí cần gắn quan trọng hay không mà chúng ta sử dụng đúng cấp độ an toàn ngay tại vị trí đó. Khi gắn chúng ta lưu ý vị trí gắn ổ khóa tay gạt tốt nhất là ngang hông của người sử dụng. Bên cạnh đó, thao tác lắp ráp ban đầu của bộ khóa tay gạt lên bộ cửa rất quan trọng, nó quyết định rất nhiều đến độ an toàn và độ bền của bộ khóa cửa trong quá trình hoạt động.
  Trong quá trình thi công, chúng ta nên che chắn kỹ bộ khóa cửa để pu, 2k, sơn … không dính vào, giúp cho bộ khóa cửa luôn giữ được vẻ thẩm mỹ như ban đầu. Tốt nhất chúng ta nên sơn phủ xong hãy gắn khóa. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, khóa tay gạt sẽ bị bám bụi bẩn, ta nên lấy nước hoặc dầu để lau, không được dùng các loại hóa chất hoặc xăng công nghiệp để lau chùi bởi sẽ làm biến đổi màu sắc của khóa tay gạt
  Để đạt được hiệu quả tốt nhất nên dùng đồng bộ: thân, tay khóa, lõi chìa đồng bộ của cùng một hãng. Bởi nhà sản xuất đã tính được sự tương thích giữa các bộ phận cơ khí tác động với nhau, vì vậy sẽ giúp cho bộ khóa luôn đạt độ bền và độ an toàn cao nhất.
  Mua khóa cửa ở đâu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ
  Ø Di động: 0973 203 258 - 0438544826
  Ø Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Ø Website: khoahoangyen.com
Tags: khóa cửa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam