Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tư vấn nội thất phòng khách chung cư

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi noithathaiau, 4 Tháng hai 2016.

 1. noithathaiau New Member

  Ngày này nhiều gia đình lựa chọn chung cư để là chốn đi về tới mỗi người thân trong gia đình của mình, nhất là những đôi vợ chồng còn khá trẻ thường chọn chung cư để là mái ấm tới ngôi nhà của mình. Phòng sinh hoạt chung là nơi mọi người bước những bước chân đầu tiên tới ngôi nhà của mình do đó làm sao để nơi đây mang phong cách nét riêng của gia đình mình có lẽ là điều cần thiết với chúng ta. Do đó hôm nay công ty thiết kế nội thất Hải Âu xin gửi tới bạn tư vấn nội thất phòng khách chung cư tới ngôi nhà của bạn, cùng tham khảo bạn nhé:

  1. Tư vấn nội thất phòng khách chung cư mang phong cách hiện đại

  [IMG]
  Với những chung cư có diện tích vừa phải việc bố trí phòng khách sao cho phù hợp mà vẫn đảm bảo tiện ích cũng như tính thẩm mỹ hài hòa với nơi đây có lẽ là một điều cần thiết khi tư vấn nội thất phòng khách chung cư đến với mỗi gia đình.

  [IMG]

  [IMG]
  Những trang trí mang sở thích phong cách riêng của mỗi gia chủ. Mang những phút giây ngọt ngào đến với nơi đây. Sao cho không gian đảm bảo được tính thẩm mỹ và hài hòa trong nét phong thủy của gia chủ, một trong những yếu tố quan trọng khi các kiến trúc sư tư vấn nội thất phòng khách chung cư với mỗi gia chủ.

  [IMG]
  2. Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách chung cư mang nguyên liệu gỗ óc chó cao cấp  [IMG]


  [IMG]
  Một trong những nguyên liệu được nhiều gia đình trong các căn hộ chung cư lựa chọn đó là gỗ óc chó với những đường vân to, độ bền theo thời gian về tính thẩm mỹ mang đến không gian sang trọng cao cấp đến với nơi đây. Trong quá trình tư vấn nội thất phòng khách chung cư với nguyên liệu gỗ óc chó Hải Âu thường thiết kế kết hợp với những trang trí nội thất tinh tế mang đến những trải nghiệm tuyệt vời đến với nơi đây.
  [IMG]

  [IMG]

  3. Với không gian mang phong cách tân cổ điển thường được các kiến trúc sư Hải Âu tư vấn nội thất phòng khách với những đặc biệt là gì


  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]
  Tư vấn nội thất phòng khách chung cư mang phong cách tân cổ điển với sự hiện đại và truyền thống mang đến những nét gần gũi, hiện đại đến với không gian nơi đây.
  [IMG]

  [IMG]
  Trên đây là không gian nội thất phòng khách chung cư với những phong cách nguyên liệu khác nhau mang đến những trải nghiệm thú vị đến không gian nơi đây. Hãy để Hải Âu cùng bạn chung tay xây dựng nên không gian ngôi nhà của bạn nhé.
  Hotline: 0945 999 856


Tags: noithathaiau

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam