Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tư vấn mua hóa chất bảo dưỡng xe hơi chất lượng ở TPHCM

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi Sollard Viet Bam, 7 Tháng mười 2016.

 1. Sollard Viet Bam New Member  • ***Xe hơi của bạn tuy được mang đi bảo trì thường xuyên, nhưng vẫn không khỏi ngày càng xuống cấp đi.


   Đó là vì chỉ bảo hành thôi chưa đủ, những tác nhân hàng ngày đang âm thầm làm hỏng con xe của bạn.
   *Màu xe không còn bóng bẩy?
   *Những vết xước lần lượt hiện ra?
   *Thêm vết rỉ sét và ô xy hóa?
   Đó chính là lúc sử dụng các loại hóa chất bảo dưỡng xe hơi chất lượng để chăm sóc chiếc xe yêu quý.


   ***Hóa chất bảo dưỡng xe là gì?
   Hóa chất bảo dưỡng là các loại dung dịch, gel, kem...hoặc các dạng khác dùng để bôi hoặc xịt lên xe, các bộ phận xe nhằm đem lại tình trạng tốt hơn.
   Trên thị trường đang có bán rất nhiều loại hóa chất bảo dưỡng xe hơi khác nhau.
   Thượng vàng, hạ cám loại nào cũng có.
   Nhưng để đem lại chất lượng tốt nhất, bạn nên sử dụng hóa chất bảo dưỡng đến từ các nhãn hiệu tốt nhất.


   ***Nhãn hiệu hóa chất bảo dưỡng xe hơi tốt tại thành phố Hồ Chí Minh:
   • 3M (Mỹ):
   3M là một công ty lớn ở Mỹ kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như hàng tiêu dùng, văn phòng phẩm, điện, viễn thông, các sản phẩm công nghiệp, sản phẩm phục vụ cho nghành vận tải.... Doanh số bán hàng toàn thế giới của 3M là 21.2 tỉ USD. Tại Việt Nam, công ty 3M lập văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 12/1994 và sản xuất tất cả các hàng hóa của 3M cho thị trường Việt Nam.
   Các loại hóa chất bảo dưỡng ô tô hàng đầu tại 3M: Chất Làm Sạch Da, Nhựa Cao Su 39040( Leathers & Vinyl Restorer); Dung dịch khử mùi sinh học 12008 (Natural Deodorizer); Chai xịt bóng và bảo vệ lốp 39042 ( Tire Restorer )
   Các loại hóa chất bảo dưỡng ô tô hàng đầu tại 3M: Chất Làm Sạch Da, Nhựa Cao Su 39040( Leathers & Vinyl Restorer); Dung dịch khử mùi sinh học 12008 (Natural Deodorizer); Chai xịt bóng và bảo vệ lốp 39042 ( Tire Restorer )
   [IMG]
   Hóa chất bảo dưỡng xe hơi của 3M.


   • Sonax (Đức):
   Sonax là nhãn hàng lâu đời của Đức, ra đời từ năm 1949. Sonax từng được người xem của các tạp chí ô tô có tiếng như: "Auto Motor und Sport”, “Motor Klassik”, “4WheelFun”, “Motorsport aktuell” nhận xét là công ty tốt nhất.
   Những loại hàng hóa chất bảo dưỡng ô tô tốt nhất của Sonax có thể kể đến như: Dung dịch rửa xe-SONAX SX Gloss shampoo, Hóa chất tẩy nhựa đường - Tẩy nhựa đường, Nano bảo vệ sơn - SONAX ProfiLine Nano paint protect...


   ·[IMG]

   Hóa chất bảo dưỡng xe hơi của Sonax.


   • Nu Finish (Mỹ)
   Hóa chất bảo dưỡng ô tô cao cấp Nu Finish là nhãn hàng được nhận xét số 1 bởi Tạp chí người tiêu dùng về khả năng bảo vệ sơn xe, tuổi thọ kéo dài, tăng cường độ sáng bóng của sơn xe và giá thành tiết kiệm. sản phẩm không chứa wax, giúp cho việc dùng dễ dàng hơn ở trong bất kỳ tình hình nhiệt độ nào, dưới ánh nắng mặt trời và tuổi thọ kéo dài.
   Các thương hiệu tiêu biểu của Nu Finish: Dung dịch xịt bóng nhanh - Nu Finish Rapid Shine, Dung dịch phục hồi và bảo vệ nội thất xe hơi - Nu Vinyl, Xi và dung dịch đánh bóng xe hơi - Nu Finish Car Polish, Kem xóa vết xước - Nu Finish Scratch Doctor....

   [IMG]
   · Hóa chất bảo dưỡng xe hơi của Nu Finish.

   • Liqui-Moly (Đức)
   Liqui Moly GMBH ra đời năm 1957, sản xuất hơn 4000 sản phẩm gồm dầu nhớt động cơ, phụ gia, sản phẩm và hóa chất bảo dưỡng ô tô. Sản phẩm Liqui Moly được nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm hiện đại và sản xuất ngay tại nhà máy tại Đức vì thế thương hiệu luôn có chất lượng rất tốt.


   · Các hàng hóa được bán ra tại Đức và hơn 120 quốc gia khác: Dung dịch phủ gầm chống rỉ sét, Tẩy rửa thắng - dầu mỡ, Bảo dưỡng và phục hồi nhựa...
   [IMG]
   Hóa chất bảo dưỡng xe hơi của Liqui-Moly.


   ***Mua hóa chất bảo dưỡng xe hơi ở đâu:
   Hiện nay, có nhiều nhà cung cấp hóa chất bảo dưỡng chất lượng trên cả Việt Nam. Trong đó, SPRO.VN có nhiều thế mạnh và được nhiều người tiêu dùng ưu ái hơn.
   Điều đó là do
   - Dịch vụ Khách hàng tốt: nhân viên của SPRO được đánh giá có tác phong chuyên nghiệp, thân thiện, nhân viên marketing nắm rất tốt về kỹ thuật nên được Khách hàng tin dùng
   - Có nhiều chương trình, chính sách bán hàng tốt:Vận chuyển, lắp đặt, cài đặt, hướng dẫn sử dụng hoàn toàn không tính phí; Bảo hành chính hãng; Chính sách hậu mãi tốt....
   - Sản phẩm đã qua kiểm định, nhập khẩu toàn bộ
   - Giá cả vừa ý
   - Thủ tục thanh toán nhanh lẹ.


   ***Để liên hệ với SPRO, các bạn có thể liên hệ trực tiếp:
   {Mr Biển (0909 115 704 ) - |Mr Phú ( 0986 954 423 ) - |Mr Mỹ ( 0965 570 643 )}
   Địa chỉ: 143 Bình Lợi, Thủ Đức, TPHCM
   Website: http://spro.vn/


   Nguồn: Tu van mua hoa chat bao duong xe hoi chat luong o tphcm?

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam