Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tư vấn mua điện thoại smatphone

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi meomy, 16 Tháng ba 2013.

 1. meomy New Member

 2. themoon88 New Member

  bạn mua Sky đi. Cấu hình mạnh, chụp hình nét lắm
 3. maicongthuan New Member

  mua hkphone đi mình thấy dùng đươc đó .chay mươi mà lăm .hihihi
 4. meomy New Member

  Mình xem qua mấy con đó rồi. Nhưng mà nó to quá, k hợp với con gái. Hôm trước thấy đứa bạn dùng con Avio Sen S2, trông mỏng, mà lướt web nhanh. K biết nó có bền k?
 5. themoon88 New Member

  mình chưa nghe con đó bao h nên ko bit :) . thấy ông anh dùng Sky thích lắm. bạn thử đi :)
 6. thuyhaneu New Member

  Mình thấy giờ Vinaphone có Avio Sen S3 vừa đẹp lại rẻ nữa. Nói rẻ cũng k đúng vì nó cũng gần 4 triệu nhưng được cái được hỗ trợ sim của nhà mạng vinaphone
  http://aviosen.vn/
  các bạn xem cũng được đóAvio Sen | Facebook
 7. highkick New Member

  Tựa game Đao Kiếm Vô Tình sẽ mở cửa tại Việt Nam vào ngày 18/04/2013.


  Tựa game Đao Kiếm Vô Tình sẽ đến tay game thủ vào ngày 18/04/2013 sắp tới, nhân dịp này GameK xin gửi tới bạn đọc 300 Gift Code của trò chơi này.

  [IMG]

  Cốt truyện Đao Kiếm Vô Tình dựa trên truyền thuyết rằng trong dân gian có tứ đại thần khí được hóa thân bởi các thần thú Thanh Long, Huyền Vũ, Chu Tước và Bạch Hổ. Một khi sở hữu được bốn thần vật này, lập tức sẽ trở thành bá chủ võ lâm, thống nhất thiên hạ.

  Đao Kiếm Vô Tình sở hữu 4 lớp nhân vật bao gồm: Thanh Long – sử đôi Đoản Long Đao Khí, có sức sát thương kinh hồn khiến cho vạn người bạt vía; Chu Tước – sử thanh Tiêu Hồn Hoàn, khi chém vào người có thể khiến cho hồn phách đối phương tan biến, vĩnh kiếp không siêu sinh; Huyền Vũ lấy xạ chiến làm sở trường, sử cây Cung Bạch Ngọc bách phát bách trúng, có tầm sát thương xa đến vạn dặm; Bạch Hổ với đặc điểm cận chiến, thi triển chiêu pháp của Bách Hoa Thiên Kiếm, có khả năng biến hóa khôn lường, biến hư chiêu thành kiếm sát, lợi hại vô cùng.

  Trang chủ game: http://daokiemvotinh.com/

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam