Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tư vấn môi trường,cung cấp dịch vụ môi trường cho công ty,doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi burnzee, 23 Tháng hai 2013.

 1. burnzee New Member

  Công Ty Môi Trường Duy Anh
  Nơi Niềm Tin Bắt Đầu
  -Việt Nam đang phải đối mặt với các vấn đề môi trường do quá trình công nghiệp hoá và hội nhập kinh tế quốc tế. Việt Nam cũng đang phải cam kết thực hiện ngày càng nhiều hơn các quy định quốc tế về môi trường…
  -Đặc biệt sau khi gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), Việt Nam cam kết về mở cửa thị trường dịch vụ môi trường ở 5 phân ngành trong WTO (Dịch vụ xử lý nước thải; Dịch vụ xử lý rác thải; Dịch vụ làm sạch khí thải; Dịch vụ xử lý tiếng ồn; Dịch vụ đánh giá tác động của môi trường. Do vậy, phát triển dịch vụ môi trường đang là một nhu cầu hết sức cấp thiết ở Việt Nam. Nhu cầu này mang tính khách quan của quá trình phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập kinh tế quốc tế nước ta hiện nay
  -Trong khi đó, lĩnh vực dịch vụ môi trường nước ta còn kém phát triển, chưa đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế, năng lực cung cấp dịch vụ và chất lượng dịch vụ còn thấp, khu vực tư nhân tham gia chưa nhiều vào lĩnh vực này.
  -Hiểu được điều này nên Công Ty dịch vụ môi trường Duy Anh ra đời với khẩu hiệu "Niềm tin vũng bền".
  -Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh với đội ngũ cán bộ khoa học hàng đầu về môi trường.
  -Chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp các dịch vụ quan đến môi trường như: xử lý khí thải, xử lý nước thải,lập đề án bảo vệ môi trường,báo cáo giám sát môi trường,... hãy đến với Công Ty Dịch Vụ Môi Trường chúng tôi. Ngay từ ban đầu bạn sẽ được Công Ty Dịch Vụ Môi Trường chúng tôi hướng dẫn bạn từng bước để hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất và giá rẻ nhất thị trường.
  -Chúng tôi sẽ nỗ lực trong công cuộc bảo vệ môi trường của Thế giới và của Việt Nam, góp phần đem lại một môi trường trong lành và một cuộc sống bình an cho nhân loại trước nguy cơ môi trường bị huỷ hoại do tác nhân con người.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam