Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tư vấn mẫu rèm sáo nhôm đẹp cho khách hàng TP HCM

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi remcuadainghia, 5 Tháng chín 2016.

 1. remcuadainghia New Member

  1. Ưu điểm của rèm sáo nhôm
  – Độ bền cao:
  Rèm sáo nhôm được làm từ nhôm, là một loại vật liệu bền cứng, thuộc loại rèm cửa đẹp, vì thế dù bạn có sử dụng loại rèm sáo nhôm này trong nhiều năm cũng không hề bị hư hỏng. Rèm sáo nhôm thích hợp cho những người không thích thay đổi rèm thường xuyên. Nếu dùng rèm sáo nhôm bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thay thế rèm mới, bạn có thể sử dụng rèm sáo nhôm đến khi nào bạn cảm thấy chán, không thích nữa và muốn thay loại rèm mới. Loại rèm sáo nhôm không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, côn trùng hay những yếu tố bên ngoài nào khác.
  [IMG]
  – Lắp đặt đơn giản, dễ dàng:
  Rèm sáo nhôm rất nhẹ vì thế bạn có thể vận chuyển dễ dàng, việc lắp đặt cũng không quá khó khăn, kể cả bạn lắp cho không gian phòng nào đi nữa, phòng khách, phòng ngủ hay văn phòng, thì công việc lắp đặt cũng không khó khăn gì.
  Chi phí vệ sinh bảo dưỡng không đáng kể:
  Với loại rèm sáo nhôm bạn không cần phải mất nhiều thời gian cho vấn đề vệ sinh và bảo dưỡng. Bạn chỉ cần sử dụng máy hút bụi là có thể làm bay đi những bụi bẩn bám trên rèm, còn nếu vết bẩn nào khó bạn có thể sử dụng giẻ thấm nước vắt khô và lau rèm, lập tức vết bẩn sẽ biến mất.
  [IMG]
  – Màu sắc đa dạng:
  Rèm sáo nhôm có nhiều màu sắc khác nhau, có thể sơn nhũ lên rèm sáo nhôm. Đặc biệt, bạn có thể đặt in hoa văn, bức tranh lên rèm sáo nhôm theo yêu cầu để khi lắp đặt thành một bức rèm hoàn chỉnh thì bạn sẽ nhìn thấy một hình ảnh đẹp.
  – Độ cản sáng khá tốt:
  Rèm sáo nhôm có độ cản sáng đến 90%, đặc biệt hơn khi có ánh nắng chiếu vào bạn sẽ có cảm giác không nắng.
  – Giá thành rẻ:
  Rèm sáo nhôm có giá dao động từ 230 – 280 nghìn/m2. Ngoài rèm sáo nhôm cho văn phòngthì bạn có thể tìm hiểu thêm rèm văn phòng
  [IMG]
  2. Nhược điểm của rèm sáo nhôm

  Ngoài những ưu điểm vừa nêu trên thì rèm sáo nhôm tồn tại một nhược điểm đó là độ cách nhiệt kém. Vì thế nếu bạn lắp rèm sáo nhôm ở một không gian cần cách nhiệt thì nó sẽ không phát huy được công dụng của nó.
  Vậy nên, Khi sử dụng rèm sáo nhôm người tiêu dùng không nên lắp đặt chúng ở khu vực có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào, có thể sử dụng loại rèm giả làm từ nhựa hoặc gỗ ép giống như rèm sáo để thay thế.
  3. Nên lắp đặt rèm sáo nhôm trong không gian nào?

  Rèm sáo nhôm thích hợp để lắp đặt trong những không gian như rèm phòng khách, phòng ngủ, văn phòng công ty, ở những nơi không có nhiều nắng.
  Nếu bạn muốn sử dụng loại rèm có độ cản nắng tốt thì bạn hãy chọn loại rèm vải, rèm vải hai lớp. Hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm rất nhiều các loại rèm khác nữa tại cửa hàng rèm cửa Đại Nghĩa tại đây

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam