Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tư vấn lắp đặt rèm văn phòng tại TP HCM

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi remcuadainghia, 24 Tháng mười hai 2015.

 1. remcuadainghia New Member

  Rèm văn phòng là loại rèm thường được sử dụng cho các không gian văn phòng ở vị trí cao, có không gian mở và đón nhiều ánh sáng.
  Rèm cửa văn phòng có tính năng nổi bật là giúp chắn nắng hắt từ môi trường bên ngoài và không gian làm việc chung, ngoài ra rèm còn có thêm chức năng trang trí tạo ra môi trường làm việc đa dạng, sinh động.

  [IMG]


  Rèm văn phòng mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, thư giãn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.
  Rèm văn phòng có hệ thống chuyển động bằng bi treo chạy trên thanh ray nhôm nằm ngang với cửa. Vì vậy, giải pháp của các nhà thiết kế đưa ra là dùng rèm văn phòng vừa che chắn nắng vừa tạo cho công trình - văn phòng dáng vẻ cao ráo và bề thế.

  [IMG]

  Khi nhắc đến rèm văn phòng đẹp nếu chúng ta không nhắc đến rèm lá dọc thì quả là một thiếu sót rất lớn. Bởi vì rèm lá dọc là loại rèm được sử dụng phổ biến cho các văn phòng hiện nay. Với các đường thẳng song song đều nhau thẳng đứng, được tạo bởi các lá của rèm lá dọc, luôn là một điểm nhấn ấn tượng với những không gian sử dụng loại rèm này.

  [IMG]

  Thừa hưởng khả năng điều tiết ánh sáng cực kỳ linh hoạt, được thực hiện bởi thao tác xoay lá rèm đến tối đa 180 độ, thông qua một hệ thống dây kéo.

  Mọi chi tiết về lắp đặt rèm văn phòng tại TP HCM, rèm lá dọc tại TP HCM xin liên hệ với chúng tôi
  Rèm Đại Nghĩa- http://remdainghia.com
  Fb https://www.facebook.com/mancuagiaresaigon/
  Mail remcuadainghia@gmail.com
  Tel 0936.057.333 -090.222.3689

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam