Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tư vấn làm lăng mộ đá xanh Thanh Hóa

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi maulangmodadep, 25 Tháng một 2016.

 1. maulangmodadep New Member

  Đá mỹ nghệ Ninh Bình nổi tiếng là một làng nghề điêu khắc đá thủ công lớn mạnh.Đã tồn tại hàng trăm năm nay, tạo nên một thương hiệu riêng ở Việt Nam.
  Trong đó sản phẩm lăng mộ đá xanh đang được các nghệ nhân phát triển một cách mạnh mẽ nhất, qua mỗi thời kỳ các mẫu lăng mộ đều được tập hợp và phân tích, những điểm mạnh, điểm yếu của lăng mộ sẽ được hội làng nghề đánh giá và tìm ra hướng cải hiện cho những mẫu lăng mộ tiếp theo.
  [IMG]
  Những mấu lăng mộ đá mới được thiết kế trên những điểm mạnh vốn có và những yếu điểm được khắc phục cứ như thế các mẫu lăng mộ đá tại làng đá mỹ nghệ ninh vân được cải thiện và mang một giá trị cao hơn, giá trị ở đâu không phải là giá thành của lăng mộ mà nó là giá trị nghệ thuật, là tâm huyết của mối nghệ nhân dành cho sản phẩm đá của mình.
  Mỗi một mẫu lăng mộ hoàn thành đưa ra thị trường phải trải qua biết bao công đoạn, mỗi công đoạn là sự vất vả của mỗi người thợ. Đi dọc theo làng nghề mọi người sẽ dễ dàng nhận ra được điều này, mỗi người thợ không quản mưa nắng, những điều kiện khi làm mỗi sản phẩm để hoàn thành nó.
  Bởi làng nghề hoạt động theo từng hộ gia đình do vậy mà tại mỗi gia đình đều có những sản phẩm lăng mộ đặt làm mẫu, khi đi và làng nghệ mọi người sẽ cảm nhận được như mình đang bước vào cánh cổng của thời gian trở về thời cổ xưa. Những hoạt động văn hóa, những nét sinh hoạt đều được tái hiện nơi đây.
  Các bạn có nhu cầu làm lăng mộ đá, xây các mẫu mộ đẹp cho người thân gia đình hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0912855468 - Lăng mộ đá đẹp Ninh Bình.
 2. maulangmodadep New Member

Tags: mộ đá

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam