Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tư vấn lãi suất tiền gửi cao nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi lâm thị thúy duyên, 25 Tháng năm 2013.

 1. Kính gửi quý khách hàng gần xa !
  Sự ra đời của chuyên trang dịch vụ vay vốn ngân hàng canvaytien.net trong thời gian qua đã góp phần giải quyết được phần nào khó khăn sự tiếp cận nguồn vốn ngân hàng của người dân . Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ uy tín , chuyên nghiệp hiện nay ; Với mong muốn đặt lợi ích của khách hàng là phương châm hoạt động sống còn của canvaytien.net nên chúng tôi hiểu và hết sức phấn đấu vì thành tựu chung của chúng ta là tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn .
  [IMG]
  Nay do nhu cầu thực tế về huy động nguồn vốn tiền gửi tiết kiệm ngân hàng khi mà lãi suất ngân hàng những ngày gần đây đã sụt giảm đáng kể do chính sách kinh tế vĩ mô của ngân hàng nhà nước làm cho thị trường lãi suất không còn “nóng” như trước đây làm ảnh hưởng đến không ít khách hàng và một số khách hàng đã lựa chọn kênh đầu tư khác hấp dẫn hơn .
  [IMG]
  Sau nhiều lần thương lượng về mặt bằng lãi suất với nhiều ngân hàng khác nhau , chúng tôi cũng đã lựa chọn ra một số ngân hàng có nguồn vốn mạnh và đang huy động với lãi suất hấp dẫn và cao hơn so với thị trường .
  Vậy tại sao phải cầm cục tiền ra tận ngân hàng để gửi mà không liên hệ bên dịch vụ của canvaytien.net khi mà lãi suất của chúng tôi luôn luôn cao hơn và có đội ngũ chuyên viên đến tận nhà tư vấn ?
  Xem lãi suất tiết kiệm ( tại đây )
  Xem cách tính lãi suất : có kỳ hạn , không kỳ hạn /
  Chúng tôi cam kết :
  [IMG] Tư vấn lãi suất ngân hàng luôn luôn cao hơn giá sàn 2.5 -> 3 % ( giá sàn là nơi các ngân hàng niêm yết )
  [IMG] Có xe đến tận nơi gởi và giao nhận tiền ( tiền gửi từ 500 tr trở lên )
  [IMG] Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn là miễn phí , Tư vấn tận nơi cho quý khách .
  Mọi thắc mắc chi tiết xin liên hệ : 0906.549.640

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam