Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tư vấn khách mua rèm cửa đẹp tại Ba Đình, Hà Nội

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thuydan, 18 Tháng bảy 2016.

 1. thuydan New Member

  Hiện nay,có rất nhiều khách hàng có nhu cầu lắp đặt rèm cửa sổ đẹp tại Ba Đình, Hà Nội nhưng không biết nên sử dụng sản phẩm này ở đâu, nhiều khi chưa có kinh nghiệm, một số người không may mắn mua phải rèm kém chất lượng, chóng hỏng.
  Để mua được rèm cửa tốt tại Ba Đình và tại thành phố Hà Nội, bạn hãy lưu ý một tiêu chí sau của mọto nhà cung cấp uy tín nhé :
  · Có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm
  Đây là nhân tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm. Thực tế, không hẳn sản phẩm của các nhà cung cấp mới mẻ kém chất lượng, nhưng cam đoan 1 điều giải pháp rèm cửa của những nơi đã có thâm niên lâu năm sẽ đảm bảo hơn nhiều.
  [IMG]
  Tư vấn khách mua rèm cửa đẹp tại Ba Đình, Hà Nội
  Để tồn tại, giữ vững vị thế và tiếp tục trụ hoạt động trên thị trường rèm, các nhà cung cấp nhiều kinh nghiệm phải liên tục cách tân sản phẩm, nghiên cứu thói quen, hành vi khách hàng. Đó là các sản phẩm đã được kiểm chứng và không tồn tại những sai lầm cơ bản. Vì thế bạn hoàn toàn có thể trao niềm tin cho các nhà phân phối này.
  · Địa chỉ nhà cung cấp rõ ràng, minh bạch
  Không một nhà cung cấp rèm cửa đứng đắn lại không công khai đia chỉ của mình rộng rãi và minh bạch cả. Di đó, , khi liên hệ để đặt hàng nếu bên cung cấp không minh bạch về trụ sở hay showroom của họ, có dấu hiệu lập lờ bạn nên đặt câu hỏi và đừng vội tin các bên bán hàng kiểu như nay.
  Với những chỗ cho bạn địa chỉ, địa điểm rõ ràng. Đặc biệt khi bạn liên hệ với họ qua điện thoại và xác nhận trên mạng đó chính xác là địa chỉ đúng với địa điểm kinh doanh vàngành nghề hoạt động, lúc đó bạn mới bắt đầu nghĩ đến chuyên đi sâu thêm nữa để tìm hiểu nhà cung cấp này.
  >>Ngắm kỹ mẫu rèm phòng tắm tại đây :
  http://thegioirem.com/rem-phong-tam.html
  · Không phải là bên bán hàng trung gian
  Tiêu chuẩn này cho thấy mức độ chủ động trong quy trình phân phối rèm cửa. Nhà cung cấp uy tín thường phải sở hữu quy trình sản xuất, phân phối khép kín. Có nghĩa là người bán vừa là nhà sản xuất và cũng chính tay mình mang sản phẩm đó ra thị trường.
  [IMG]
  Tư vấn khách mua rèm cửa đẹp tại Ba Đình, Hà Nội
  Tiêu chí này sẽ cho ra rìa tất cả những bên trung gian. Đó là các nhà cung cấp chưa đủ tầm vóc nên chưa xây dựng được hệ thống nhà xưởng, đội ngũ thiết kế riêng, công nhân lành nghề. Họ mới chỉ đang nhập sản phẩm của các nhà sản xuất khác và ăn lãi từ khoản chênh lệch giá bán đến người tiêu dùng.
  Bạn nên tránh mua sản phẩm từ các nguồn hàng này. Để an tâm, bạn nên đến tận địa chỉ được giới thiệu liên hệ để quan sát quy mô của bên bán hàng này.
  Hiện nay, thegioirem.com tự hào là 1 trong số ít những nhà sản xuất mang đến giải pháp rèm cửa, chan ga goi dem cao cap hàng đầu Việt Nam, bạn hoàn toàn an tâm và hài lòng thực sựvới các sản phẩm rèm của chúng tôi.
  Để đặt hàng hoăc được tư vấn chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại : 043.793.2308. Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam