Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tư vấn khách hàng phương pháp phóng thích bộ nhớ cho iphone

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 11 Tháng bảy 2016.

  1. bởi vậy sau khi dùng vật dụng trong một khoảng thời gian nào chậm tiến độ bạn hãy xóa lịch sử phê duyệt web và lịch sử trình thông qua safari đi. đồ vật của bạn chỉ có 16GB và việc lưu lại những video sẽ tốn những ko gian lưu trữ rất lớn. Với 1 số cách trên bạn đã có thể giải phóng bộ nhớ cho cái iphone của mình rồi. Hãy tham khảo bài viết tại con đường link trên để biết thêm đa dạng cách hơn bạn nhé!
    Đây chính là biện pháp giúp cho các bạn bảo về được thông tin an toàn nhất. Bất nhắc bạn đang xài android hay ios thì tại mã hóa dữ liệu trên smartphone androi cũng sẽ chỉ dẫn bạn cách mã hóa dữ liệu cho những cái smartphone này. cộng tham khảo nhé!
    Việc sở hữu 1 loại iphone 6s hiện này vẫn là niềm ước ao của bao người. Bạn đã phải chi ra một khoản tiền chẳng phải nhỏ để rinh em ý về, thế nhưng lúc dùng một thời kì thì gặp phải một vấn đề iphone 6s hao pin. Có thể bạn nghĩ do mình mua phải hàng dựng, chẳng phải chính hãng. Đừng vội kết luận, hãy Tìm hiểu môt số duyên do sau để xem dòng điện thoại của mình có đang tương tự không nhé! Bạn cần kiểm tra xem mình có đang để quá nhiều ứng dụng đang dùng một thể ích định vị trên chiếc iphone của mình không? Với việc để những ứng dụng này sẽ khiến cho điện thoại của bạn hết pin một cách mau chóng và vô ích. Bằng cách này, bạn sẽ ko để cho iphone biết mình đang ở đâu và sẽ không gây tốn pin. giả dụ bạn đang để màn hình quá sáng thì hãy giảm ánh sáng đi. Có thể phổ quát người chưa biết là để một màn hình quá sáng khiến cho hao nhanh chóng pin điện thoại của bạn. Bạn muốn tiết kiệm pin thì hãy mau chóng giảm độ sáng màn hình xuống. Tham khảo thêm những xuất xứ gây hao hụt pin trên iphone 6s tại con đường link trên nha!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam