Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tư vấn khắc phục hiện tượng rơ, rung lắc tay khóa cửa

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 2 Tháng tám 2016.

 1. Sau một thời gian sử dụng thì khóa cửa có thể xảy ra hiện tượng rơ, rung lắc tay khóa cửa. Dưới đây, là một số cách khắc phục giúp khóa cửa của bạn vận hành được êm ái, nhẹ nhàng hơn.

  [IMG]

  Khi các chân ốc dưới lực vặn nắm của bàn tay có thể bị lỏng chân ốc ra sau thời gian sử dụng. Chúng ta chỉ cần xiết chặt lại các ốc nẹp tay của bộ khóa cửa.

  Tuy nhiên, nếu khi chúng ta xiết lại mà bộ tay khóa cửa chính vẫn còn bị rơ, rung lắc thì đối với trường hợp bộ tay khóa cửa inox không có lò xo trợ lực, lúc đó chúng ta cần kiểm tra độ mòn của cây cốt vuông tay gạt và cốt thân, bởi sau một thời gian sử dụng cây cốt vuông và cốt thân có thể sẽ bị mòn. Vì vậy, chúng ta có thể mua lại cây cốt vuông tay gạt lớn hơn để thay thế còn nếu muốn sử dụng lại cốt vuông cũ thì phải chêm thêm một miếng sắt mỏng hay nhôm nữa. Còn trong trường hợp bộ tay khóa cửa gỗ có lò xo trợ lực, đầu tiên chúng ta cũng sẽ kiểm tra cốt thân và cốt vuông tay gạt, sau đó kiểm tra các long đền sau nẹp tay khóa cửa tay gạt tay gạt vì chúng có thể bị mòn sau một thời gian sử dụng. Vì vậy, ta hãy chêm thêm long đền vào lò xo nẹp tay khóa cửa và xiết ốc nẹp tay lại.


  *** Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

  +) Di động: 098 688 4762 - 0438544826

  +) Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  +) Website: khoahoangyen.com
Tags: khóa cửa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam