Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tư vấn hồ sơ xin visa nước Úc khi bị từ chối

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi dulichvamuasam, 1 Tháng ba 2016.

 1. dulichvamuasam New Member

  Tôi đã nộp hồ sơ làm visa đi Úc theo diện khám phá thăm người quen , mục đích chính là dự đám cưới em họ sau là thăm người nhà, tiếp đến là khám phá Australia .
  Tuy nhiên sau hai tuần nộp hồ sơ tôi đã bị từ chối. Lý do quyết định nêu rõ rằng hồ sơ visa uc của tôi không đủ căn cứ để họ tin rằng tôi có thể quay lại VN sau chuyến du lịch (thiếu quá trình đi tham quan nhiều nước, việc làm hiện tại bên VN chưa khiến họ tin tưởng rằng tôi sẽ quay về tiếp tục công việc... ).

  Và hồ sơ của tôi không đáp ứng khoản 600.211 mục 2 ở quy định cấp thị thực .

  Tôi đã gửi lại mail và đưa ra một số điểm chứng minh tôi sẽ quay về như công việc và mức lương 14 triệu đồng/tháng + sổ tiết kiệm 500 triệu đồng với lãi suất hằng tháng 2,5 triệu đồng/tháng. Em gái tôi là người mời tôi sang dự đám cưới em ấy có trách nhiệm với tôi. Tôi có hai con nhỏ bên VN và bố mẹ...

  Sau đó họ phản hồi là rất tiếc nhưng họ không thể xét duyệt lại vì đó là nguyên tắc, họ không thể thay đổi khi đã quyết định. Họ hướng dẫn cho tôi xin lại và bổ sung thêm về mặt tài chính hoặc khiếu nại tại Úc.

  Chuyên mục bạn quan tâm nhiều nhất: Các yếu tố chính để lam visa my có kết quả tốt nhất.

  Tôi không hiểu tôi có công việc tốt, chức vụ cao, lương so với mức sống bên Hải Phòng khá ổn định, sổ tiết kiệm, giấy tờ đầy đủ. Tôi không mua nhà đơn giản vì bố mẹ tôi chỉ có mình tôi bên VN, chị gái tôi ở nước Úc . Vậy cần chứng minh thêm gì? các điều đó không đủ để tôi chi trả Lệ Phí ở Úc 4 tuần?

  - Trả lời

  Theo tôi, bạn nên làm visa đến Úc theo hình thức khám phá , các trường hợp này có thể làm thị thực đi thăm Australia theo diện thị thực 600, dạng dành cho những đương đơn muốn đi nước Úc với mục đích khám phá hoặc công tác ngắn hạn.

  [IMG]

  Mục đích du lịch bao gồm sang nghỉ, sang thăm bạn bè hoặc người thân hay tham gia những hoạt động giải trí khác. những hoạt động làm việc ngắn hạn có thể bao gồm qua dự hội thảo, tham gia đàm phán hay khảo sát thị trường.

  Việc bạn có thể được cho phép lưu trú ở Australia thời gian bao lâu là do lịch trình chuyến qua của bạn, cũng như khả năng tài chính mà bạn có thể đảm bảo cho lịch trình chuyến sang của bạn.

  Kinh nghiệm , bạn không nên đề nghị một khoản thời gian thời gian quá dài (lâu hơn lịch trình phải có ) điều đó sẽ khó được chấp nhận visa vì viên chức lãnh sự cho rằng bạn không có ý định trở về Việt Nam khi hết hạn tạm trú .

  Trường hợp hồ sơ làm visa trước đây của bạn đã bị từ chối, thì lần này nộp hồ sơ nên chú ý các điểm mới mà hồ sơ lần trước chưa có.

  Theo tôi, các điểm cần chú ý trong hồ sơ của bạn là mối ràng buộc của bạn với Việt Nam hay nói cách khác là bạn cần chứng minh với viên chức lãnh sự là bạn có một vài mối quan hệ, công việc mà bạn không thể ở lại Australia khi hết hạn visa mà phải trở lại Việt Nam do những mối ràng buộc đó.

  Trường hợp phải có , bạn nên viết một bức thư nói về mối ràng buộc của bạn tại Việt Nam và tất nhiên các tình tiết trong thư bạn phải có giấy tờ chứng minh thì khả năng được xét cấp thị thực của bạn sẽ cao hơn.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây:
  CÔNG TY TNHH TM DV DOMINO
  Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 Hồ Chí Minh
  Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
  Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
  Email: dichvudomino@gmail.com
  Website: visamyucau.com - dominotravels.com
  Hotline:0938.557.116

  Giá: 5.500.000 VND

  Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn chuyên tư vấn - hỗ trợ - dịch thuật hồ sơ cho quý khách trong quá trình làm visa pháp để giúp quý khách đậu visa với tỉ lệ cao nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam